ข่าวทั่วไป Friday May 13, 2016 14:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 พ.ค.--ซีเอ็ด ยูเคชั่น E-coupon for Member เดือนพฤษภาคม 2559 รหัส 4C87F5pil0 ลดทันที 100 บาท เมื่อซื้อสินค้าครบ 600 บาทขึ้นไป รหัส MEMBER052016 ลดทันที 50 บาท เมื่อซื้อสินค้าครบ 300 บาทขึ้นไป เงื่อนไขการใช้รหัสส่วนลด - รหัสส่วนลด 4C87F5pil0 มีมูลค่า 100 บาท ใช้เป็นส่วนลดเมื่อสั่งซื้อสินค้าครบ 600 บาทขึ้นไป ต่อ 1 ใบเสร็จ (ไม่รวมค่าจัดส่ง) - รหัสส่วนลด MEMBER052016 มีมูลค่า 100 บาท ใช้เป็นส่วนลดเมื่อสั่งซื้อสินค้าครบ 300 บาทขึ้นไป ต่อ 1 ใบเสร็จ (ไม่รวมค่าจัดส่ง) - เฉพาะการสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์ se-ed.com และ SE-ED Application เท่านั้น - รหัสส่วนลดมีมูลค่า 100 บาท ใช้เป็นส่วนลดเมื่อซื้อสินค้าครบ 600 บาทขึ้นไป ต่อ 1 ใบเสร็จ - มูลค่าสินค้าหลังหักส่วนลดแล้ว และไม่รวมค่าจัดส่ง - 1 รหัสส่วนลด ต่อ 1 ใบสั่งซื้อ ท่านสามารถใช้รหัสส่วนลดได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง - ยกเว้นคูปองซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์และสินค้าบางรายการที่ไม่ร่วมโปรโมชั่น - ระยะเวลาโปรโมชั่น : ตลอดเดือนพฤษภาคม 2559 - ลูกค้าจะต้องชำระเงินภายในวันที่ 31 พฤษภาคม 2559 - ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงรายการสินค้าทุกกรณี ตั้งแต่วันนี้ - 31 พฤษภาคม 2559 รายละเอียดเพิ่มเติม : https://se-ed.com/s/cGPm