เปิดประสบการณ์ครั้งสำคัญกับ “ชมพู่-อารยา” สู่ “เทศกาลหนังเมืองคานส์ 2016”

ข่าวบันเทิง 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2559 15:28 น. —ThaiPR.net

"ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์" (L'Officiel Thailand) นิตยสารแฟชั่นระดับไฮเอนด์จากฝรั่งเศส สร้างปรากฏการณ์สำคัญครั้งแรกของประเทศไทย เมื่อได้ร่วมกับ 'ลอรีอัล ไทยแลนด์' พร้อมด้วย 'เมอร์เซเดส-เบนซ์ ไทยแลนด์' และแบรนด์จิวเวอรี่ระดับโลก Chopard (โชพาร์ด์) ได้ร่วมกันพา ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต บินลัดฟ้าสู่เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส เพื่อร่วมเดินพรมแดงในวันเปิดงาน "เทศกาลหนังเมืองคานส์ ครั้งที่ 69" ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์จาก L'Oreal Thailand ถือเป็นปรากฏการณ์สำคัญครั้งแรกของประเทศไทย ยังไม่นับการเดินพรมแดงในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของลอรีอัล ไทยแลนด์ มา 3 ปีซ้อน โดยครั้งนี้ยังได้รถยนต์สุดหรูอย่างเมอร์เซเดส-เบนซ์ และสายการบินไทย ให้การสนับสนุนการเดินทางตลอดทริป เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2559 ที่ผ่านมา

นับเป็นโอกาสครั้งสำคัญที่ กุสุมา ไชยพร ประธานและผู้พิมพ์ผู้โฆษณา นิตยสาร L'Officiel Thailand (ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์) และ อาลี ซีอานี กรรมการบริหาร บริษัท แมส คอนเน็ค จำกัด ได้สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่อีกครั้ง เมื่อได้ร่วมมือกับ 3 พันธมิตรยักษ์ใหญ่ระดับโลก อย่าง ลอรีอัล ไทยแลนด์ และ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ไทยแลนด์ พร้อมด้วยแบรนด์จิวเวอรี่ระดับโลก Chopard (โชพาร์ด์) ซึ่งเป็นสปอนเซอร์หลักของงาน ได้เชิญ ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต บินลัดฟ้าสู่เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส เพื่อร่วมเดินพรมแดงวันเปิดงาน "เทศกาลหนังเมืองคานส์ 2016" ครั้งที่ 69 ซึ่งได้รับเกียรติอย่างสูงให้ได้ร่วมเดินพรมแดงกระทบไหล่เซเลบริตี้คนดังระดับโลก อาทิ Victoria Beckham (วิกทอเรีย เบคแคม), Julianne Moore (จูลีแอนน์ มัวร์), Kirsten Dunst (เคิร์สเตน ดันสท์), Caroline Scheufele (แคโรไลน์ ชอยเฟเล่), Valeria Golino (วาเลเรีย โกลีโน), Line Renaud, Bianca Balti (เบียงก้า บัลติ) ฯลฯ โดยลอฟฟีเซียลได้เริ่มต้นจุดหมายแรกของทริปนี้ด้วยการพา ชมพู่-อารยา เดินทางไปที่ Grand Hyatt Cannes Hôtel Martinez ซึ่งเป็นสถานที่พักหรูระดับ 5 ดาว

วันต่อมาในเมืองคานส์ ของ ชมพู่-อารยา ซึ่งเป็นวันสำคัญที่จะได้เดินพรมแดงวันเปิดงาน ชมพู่ได้เริ่มต้นเช้าวันรุ่งขึ้นด้วยการไปเลือกลองไฮจิวเวอรี่จากโชพาร์ดที่จะใส่ไปร่วมงาน โดยชมพู่มาในลุคกระโปรงสั้นปักระบายดอกไม้ ในโทนสีครีมละมุนตาจาก Fendi จากนั้นช่วงเย็น ชมพู่-อารยา ได้เตรียมเมกอัพลุค 'Dazzling Temptation' ลุคสวยเลอค่าระดับ Queen of Cannes ที่ทางทีม L'Oreal Thailand และช่างแต่งหน้าคู่ใจ "ป้อม วินิจ" เนรมิตความงามให้แบรนด์แอมบาสเดอร์หนึ่งเดียวจากประเทศไทยให้สวยสะกดทุกสายตาบนพรมแดง แล้วได้เดินทางไปที่ Palais des Festivals et des Congrès ซึ่งเป็นสถานที่จัดงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ 2016 โดยชมพู่-อารยา ปรากฏตัวในชุดกระโปรงยาวจับระบายสีชมพูปะการังแบรนด์ 'Ralph & Russo' (ราฟแอนด์รุสโซ่) ที่ทางนิตยสารลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ ได้ร่วมกับชมพู่เลือกสรรเพื่อให้ได้ลุคสวยหวานในแบบฉบับของเธออย่างชัดเจน และได้สวมเครื่องประดับชุด ไฮจิวเวอรี่จากแบรนด์ 'Chopard' ที่โดดเด่นด้วยสร้อยคอเพชรประดับอัญมณี ยิ่งส่องประกายให้ค่ำคืนนี้ชมพู่-อารยาเป็น Queen of Cannes ตัวจริง!

จากนั้นช่วงค่ำหลังจากที่ชมพู่-อารยา ได้ร่วมเดินพรมแดงในวันแรกเสร็จแล้ว เธอยังได้รับเชิญให้ร่วมใน Chopard Gala Dinner ที่ Roof Top ชั้น 7 Grand Hyatt Cannes Hôtel Martinez ซึ่งชมพู่ได้มาในลุคเดรสสีดำจาก Balmain และเครื่องประดับสุดหรูจาก Chopard ที่ทำให้ลุคนี้ของชมพู่-อารยา ดูสวยมีเสน่ห์ดุจนางพญา

และทริปการร่วมงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ ครั้งที่ 69 ของชมพู่-อารยา ยังไม่จบเพียงเท่านี้ยังมีไฮไลท์สำคัญในการร่วมเดินพรมแดง ในวันที่ 14-15 พฤษภาคม 2559 สามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ทางเว็บไซต์ (www.lofficiethailand.com), เฟซบุ๊ก (www.facebook.com/lofficielthailand) และอินสตาแกรม (IG : lofficielthailand)


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ