มาลี เร่งเครื่องเดินหน้าบุกตลาดผลไม้กระป๋อง ปล่อย “มะพร้าวอ่อนสูตรผสมวุ้นมะพร้าวและแปะก๊วยในน้ำเชื่อม” อุดมวิตามิน พร้อมคุณประโยชน์ และความอร่อยในกระป๋องเดียว

ข่าวทั่วไป Tuesday May 17, 2016 11:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 พ.ค.--มาลีสามพราน บริษัท มาลีสามพราน จำกัด (มหาชน) บุกตลาดผลไม้กระป๋อง เปิดตัวสินค้าใหม่ล่าสุด "มะพร้าวอ่อนสูตรผสมวุ้นมะพร้าวและแปะก๊วยในน้ำเชื่อม" ซึ่งพิถีพิถันในการคัดสรรวัตถุดิบ เนื้อมะพร้าวอ่อน วุ้นมะพร้าวชิ้นพอดีคำ และเม็ดแปะก๊วยชั้นดี ผสมผสานกันอย่างลงตัวในน้ำเชื่อมสูตรเฉพาะจากมาลี อร่อยดับร้อนจากธรรมชาติ พร้อมด้วยประโยชน์จากแปะก๊วยที่มีสรรพคุณช่วยให้เลือดลมหมุนเวียนดี ,ไฟเบอร์จากวุ้นมะพร้าว แคลอรี่ต่ำ และช่วยในการขับถ่าย พบมะพร้อมอ่อนสูตรผสมวุ้นมะพร้าวและแปะก๊วยในน้ำเชื่อม ขนาด 8.25 ออนซ์ ในราคาเพียง 39 บาท ได้แล้ววันนี้ที่ร้านสะดวกซื้อชั้นนำ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.malee.co.th หรือ Facebook MaleeSociety