ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร คินน์ 5 สูตรจักรพรรดิ (KINN Brand)

ข่าวทั่วไป Tuesday May 17, 2016 15:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 พ.ค.--คินน์ เวิลด์ไวด์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแบรนด์ "คินน์" (KINN) ภายใต้ลิขสิทธิ์ของบริษัท คินน์ เวิลด์ไวด์ จำกัด ส่งคินน์ 5 สูตรจักรพรรดิ ลงตลาด เน้นจุดขายด้านวัตถุดิบพรีเมี่ยม ที่ผ่านการคัดกรองพิเศษบวกแหล่งผลิตที่ได้ทุกมาตรฐานการรับรอง จาก อย., GMP และฮาลาล เพื่อประโยชน์แก่ผู้บรโภคเป็นสำคัญ สูตรแรก ถั่งเช่า+เบต้ากลูแคน ช่วยในการยับยั้งเซลล์มะเร็ง ต่อต้านสารอนุมูลอิสระ อายุวัฒนะ ทำให้ร่างกายสดชื่นกะปรี้กะเปร่า ไม่อ่อนเพลีย สูตรที่ 2 คือ สูตรถั่งเช่า+เบต้ากลูแคน เอ็ม สูตรพิเศษสำหรับคุณผู้ชาย ช่วยเสริมสร้างสเปิร์มให้แข็งแรง เคลื่อนที่ได้ดี เสริมสมรรถภาพทางเพศ กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตได้อย่างดี สูตรที่ 3 คือ สูตรเบต้ากลูแคน+ถั่งเช่า ด้วยส่วนผสมที่เน้นเบต้ากลูแคนเป็นพิเศษ จึงช่วยให้ในการยับยั้งเบาหวาน อันจะเป็นชนวนทำให้เกิดโรคเกี่ยวกับหัวใจตามมา และยังช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกายด้วย สูตรที่ 4 ได้แก่ สูตรไรซ์เจิร์ม (ยีสต์แดง) มีประสิทธิในการช่วยลดคอเลสเตอรอลในเลือด ช่วยลดการเกาะตัวของเกร็ดเลือด ควบคุมระดับความดันโลหิตให้เป็นปกติ และสูตรที่ 5 หลินจือสกัด 500 มก. ช่วยในการขับสารพิษที่ตกค้างในร่างกาย ปรับสมดุลย์ฮอร์โมน กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยยับยั้งเซลล์มะเร็ง สนใจสามารถสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ 089-964-8899 หรือ www.cyannbrand .com
แท็ก อย.