ภาพข่าวเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ ต้อนรับ เด็กโสสะฯ หนองคาย ที่โรงแรมแคนทารี อยุธยา

ข่าวทั่วไป Tuesday May 17, 2016 16:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 พ.ค.--เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ เมื่อเร็วๆนี้ นายเศรษฐพงศ์ วรรธนะกุล (คนกลาง) ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมแคนทารี อยุธยา และ นายรอชิดี หีมเบ็นหมาน (ขวา) ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมคลาสสิค คามีโอ อยุธยา เป็นตัวแทนจากเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นแก่คุณหญิงโรส บริบาลบุรีภัณฑ์ (ซ้าย) ประธานกรรมการที่ปรึกษา มูลนิธิเด็กโสสะแห่งประเทศไทยฯ พร้อมกับเด็กๆ จากหมู่บ้านเด็กโสสะหนองคาย 130 คน ที่เดินทางมาพักผ่อนและจัดกิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์ที่โรงแรมแคนทารี อยุธยา ทุกๆ ปี เด็กๆ ในความดูแลของมูลนิธิเด็กโสสะแห่งประเทศไทยฯ จะมีโอกาสมาเปลี่ยนบรรยากาศไปเที่ยวทะเล สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ มาพักและจัดกิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์ที่โรงแรมในเครือเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์อย่างต่อเนื่อง ซึ่งปีนี้จัดเป็นปีที่ 7 แล้ว โดยมีโรงแรมแคนทารี อยุธยา หนึ่งในโรงแรมในเครือฯ ให้การต้อนรับเด็กๆ 400 คนจากหมู่บ้านเด็กโสสะเชียงราย, บางปู - สมุทรปราการ และ หนองคาย ซึ่งมาพักในห้องที่สะดวกสบายร่วมกับคุณแม่โสสะ และทำกิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์ภายในโรงแรม อาทิ ร้องเพลงคาราโอเกะ ว่ายน้ำ รวมทั้งไปเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศและเสริมสร้างทักษะการเรียนรู้ในช่วงปิดภาคเรียน ในชื่อโครงการ "เรียนรู้ร่วมกัน สรรค์สร้างจินตนาการ" หลังจากนี้โรงแรมแคนทารี บีช เขาหลัก จ.พังงา หนึ่งในโรงแรมในเครือฯ ก็จะได้ต้อนรับเด็กๆ อีก 300 คนจากหมู่บ้านเด็กโสสะภูเก็ต และหาดใหญ่ – สงขลา เพื่อมาพักผ่อนและร่วมกันทำกิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์ต่อไป