ภาพข่าวบมจ.บางกอกชีทเม็ททัล เข้าเทรดวันแรก เปิดราคาเหนือจอง

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday May 17, 2016 17:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 พ.ค.--เดอะเวย์ คอมมิวนิเคชั่น นายธานิน สัจจะบริบูรณ์ (คนที่ 4 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นายธีรวัต อมรธาตรี (คนที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท บางกอกชีทเม็ททัล จำกัด (มหาชน) หรือ BM ดร.สันติ กีระนันทน์ (คนที่ 3 จากซ้าย) รองผู้จัดการ สายงานผู้ออกหลักทรัพย์ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย นายประพันธ์ เจริญประวัติ (คนที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ พร้อมด้วยนายสมภพ ศักดิ์พันธ์พนม (คนที่ 3 จากขวา) ประธานกรรมการ นายสมศักดิ์ ศิริชัยนฤมิตร (คนแรกจากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ APM ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงินร่วมพิธีเปิด "การซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ" ของบริษัท บางกอกชีทเม็ททัล จำกัด (มหาชน) หรือ BM โดยมีราคาเปิดที่ 5.00 บาท หรือเพิ่มขึ้น 73.61% จากราคา IPO ที่ 2.88 บาท ณ หอประชุมศุกรีย์ แก้วเจริญ อาคาร B ชั้น 3 ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย