ภาพข่าวฟูจิฟิล์มจับมือบิ๊ก คาเมร่า เปิด Flagship Store แห่งแรกในประเทศไทย ภายใต้ชื่อ Wonder Photo Shop

ข่าวบันเทิง Tuesday May 17, 2016 22:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 พ.ค.--IR network เมื่อเร็วๆ นี้ มร. ไทสุเกะ ทารุมิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟูจิฟิล์ม (ประเทศไทย) จำกัด (คนที่ 3 จากซ้าย) และ นายชาญ เธียรกาญจนวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บิ๊ก คาเมร่า คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (คนที่ 3 จากขวา) ร่วมลงนามเซ็นสัญญา เปิดตัวFlagship Store แห่งแรกในประเทศไทย ภายใต้ชื่อร้าน Wonder Photo Shop ซึ่งเป็นร้านในรูปแบบใหม่แนวโมเดิร์น ที่ให้บริการเกี่ยวกับอุปกรณ์การถ่ายภาพ และระบบการพิมพ์ภาพหลากหลายรูปแบบ รวมถึงบริการให้ผู้บริโภคได้สนุกกับการตกแต่งภาพด้วยไอเดียเก๋ ๆ กับaccessories ต่าง ๆ เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบและเอาใจคนรักการพิมพ์ภาพถ่าย ภายใต้ แบรนด์ฟูจิฟิล์ม โดยมีนายธนสิทธิ์ เธียรกาญจนวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บิ๊ก คาเมร่าฯ นายชิตชัย เธียรกาญจนวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพาณิชย์ บริษัทบิ๊กคาเมร่าฯพร้อมด้วย มร. โกจิ วาดะ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟูจิฟิล์มฯ และนายสิทธิเวช เศวตรพัชร์ ผู้จัดการฝ่ายอาวุโส ผลิตภัณฑ์กล้องดิจิตอล อิมเมจจิ้ง ร่วมเป็นสักขีพยาน ณ. โรงแรมแชงกรีล่า.