ข่าวทั่วไป Thursday May 19, 2016 10:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ค.--โพลีพลัส พีอาร์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินเป็นองค์ประธาน ในพิธีเปิดงาน ฉลองครบรอบ 6 ปี คิง ฟูด กรุ๊ป โดยมีแบรนด์ในเครือ ได้แก่ คริสปี้ ครีม, ซินนาบอน, บูลโกกิ บราเธอร์ส, พายเฟสซ์ พร้อมเปิดแบรนด์ใหม่ แจมบาร์ จูซ และ ไอฮ็อป โดยมี ดร.อุษณีย์ มหากิจศิริ ลีโอณีโอ ประธานกรรมการ บริษัท คิง ฟูด กรุ๊ป จำกัด พร้อมด้วย คณะทูตานุทูต และ คณะผู้บริหารฯ เฝ้าฯ รับเสด็จ ในโอกาสนี้ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯ ไปยังซุ้มประกอบอาหารและเครื่องดื่ม ทรงผสมเครื่องดื่ม แจมบาร์ จูซ โดยทรงเลือกผลไม้จากโครงการหลวงฯ ของไทย คือ มะขาม และ ลำไย ผสมกับผลไม้จากอเมริกา ได้แก่ พีช ออกมาเป็นเครื่องดื่มพระราชทาน เพื่อแสดงถึงสัญลักษณ์แห่งสายสัมพันธ์ระหว่างสองเชื้อชาติ หลังจากนั้น ทรงแต่งหน้าโดนัท คริสปี้ ครีม เพื่อเป็นโดนัทหน้าพระราชทาน โดยเลือกแต่งหน้าด้วย ช็อคโกแลตสีม่วง แต่งหน้าด้วยท็อปปิ้งน้ำตาลรูปหัวใจและดอกไม้ โดยทุกเมนูพระราชทานจะเป็นเมนูต้นแบบ ที่จำหน่ายในเดือนเมษายนของทุก ๆ ปี โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่าย จะนำขึ้นทูลเกล้าฯ ถวายโดยเสด็จพระราชกุศลตามพระราชอัธยาศัย ณ ร้านบูลโกกิ บราเธอร์ส ชั้น 8 โซนเฮลิกซ์ควอเทียร์ ศูนย์การค้าดิเอ็มควอเทียร์ เมื่อวันก่อน