แนะนำอาชีพขับแท็กซี่ที่ภาคภูมิใจ

ข่าวยานยนต์ Thursday May 19, 2016 17:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ค.--ZOOM PR บริษัท เค.พี.เอ็น. มอเตอร์ คาร์ จำกัด ผู้ให้บริการธุรกิจยานยนต์ครบวงจร เจ้าของโครงการ " เลดี้แท็กซี่ และซุปเปอร์แท็กซี่ " แนะนำโครงการสร้างงานสร้างอาชีพที่น่าภาคภูมิใจ เปิดโอกาสให้ผู้ขับแท็กซี่รายเก่า-รายใหม่เข้าสู่ระบบมาตรฐานสากล ซึ่งผู้ขับขี่จะผ่านการอบรมและพัฒนาจิตสำนึกในการให้บริการ เพื่อลดปัญหาอาชญากรรม เพิ่มความปลอดภัย สร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับประเทศ สามารถสร้างรายได้สวนกระแสเศรษฐกิจ โดยผู้สนใจสามารถดาวน์รถแท็กซี่ป้ายแดง พร้อมขับในราคาพิเศษ หรือจะเลือกผ่อน รับดอกเบี้ย 0% นาน 6 เดือน พร้อมรับประกันภัยฟรี 2 ปี และประกันอุบัติเหตุ PA ให้ผู้ขับขี่ด้วยวงเงินคุ้มครอง 1,200,000 บาท หรือรับสิทธิพิเศษผ่านข้อเสนอมากมายในโอกาสเปิดตัวโชว์รูม เค.พี.เอ็น.แท็กซี่วีไอพี บนถนนเกษตร-นวมินทร์ เสาตอม่อที่ 79 เปิดให้ตั้งแต่เวลา 08.00 น. - 18.00 น. หรือสอบถามได้ที่โทรศัพท์ 085-332-4449, 02-101-1333-4, FB : kpntaxivip