ภาพข่าว“ฮักกี้ส์” คว้ารางวัลภาพยนตร์โฆษณาดีเด่นเพื่อผู้บริโภค ชุด “Huggies Brave Heart”

ข่าวทั่วไป Monday May 23, 2016 11:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 พ.ค.--ไอพีจี มีเดียแบรนด์ส บริษัท คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค ประเทศไทย จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อมสำเร็จรูป "ฮักกี้ส์" นำโดย คุณราตรี สกุลตันติเมธา (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วย คุณการะเกด ภูริพัฒน์ (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด, คุณเบญ ศรีเจริญชัย (ที่ 1 จากซ้าย) ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ฮักกี้ส์ บริษัท คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค ประเทศไทย จำกัด และ คุณปุณฑริกา ผู้พัฒนะพงศ์ ตัวแทนจากบริษัท โอกิลวี่ แอนด์ เมเธอร์แอ็ดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด (ที่ 1 จากขวา) เอเจนซี่ที่ร่วมรับรางวัลใน "โครงการภาพยนตร์โฆษณาดีเด่นทางโทรทัศน์เพื่อผู้บริโภค ครั้งที่ 14 (สคบ. แอด อะวอร์ด ประจำปี 2558) จากภาพยนตร์โฆษณาชุด "Huggies Brave Heart" ซึ่งจัดขึ้นโดย สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค ร่วมกับ สมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย เป็นรางวัลที่มอบให้แก่ผู้ประกอบธุรกิจที่กระทำการโฆษณาอย่างมีจริยธรรมและคำนึงถึงความรับผิดชอบต่อสังคม รวมถึงส่งเสริมและยกย่องผู้ประกอบธุรกิจที่ให้ความสำคัญต่อสิทธิและความเป็นธรรมต่อผู้บริโภค การพิจารณาตัดสินรางวัลสคบ. แอด อะวอร์ด ประจำปี 2558 มาจากการพิจารณาตัดสินภาพยนตร์โฆษณาทางโทรทัศน์ที่ออกอากาศ ตั้งแต่เดือนมกราคม – ธันวาคม พ.ศ. 2557 จำนวน 3,987 เรื่อง โดยรางวัลแบ่งออกเป็น 3 ประเภทได้แก่ ประเภทสินค้า ประเภทบริการ และประเภทส่งเสริมสังคม ศิลปวัฒนธรรม และสิ่งแวดล้อม ซึ่งภาพยนตร์โฆษณาชุด Huggies Brave Heart ของฮักกี้ส์ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 ในประเภทสินค้า คุณราตรี เปิดเผยภายหลังรับรางวัลว่า "ภาพยนตร์โฆษณาชุด Huggies Brave Heart ที่ได้รับรางวัลโฆษณาดีเด่นเพื่อผู้บริโภคในครั้งนี้ สะท้อนให้เห็นถึงการยกย่องหัวใจคุณแม่ที่กล้าเปลี่ยนเพื่อสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูก ถือเป็นการสร้างประสบการณ์ที่ดี และเสริมสร้างพัฒนาการให้กับลูกน้อยในอนาคต"