ภาพข่าวefin จัดงานสัมมนาสัญจร "efin on Tour Year 8 season 2" พบนักลงทุนเชียงราย

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday May 24, 2016 12:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 พ.ค.--IR PLUS นายพรเลิศ เตชะรัตโนภาส กรรมการผู้จัดการ บริษัท ออนไลน์แอสเซ็ท จำกัด ผู้บริหารกลุ่มธุรกิจ efin (กลาง) พร้อมด้วยนาย วชิรเมษฐ์ ธเนศสถิตพงศ์ (ขวา) ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการ ตลาดและผู้เชี่ยวชาญการใช้ กราฟเทคนิคบนโปรแกรม efin StockPickUp และ นายสันทัด วัฒนายน (ซ้าย) วิทยากรจากโรงเรียน efin School ถ่ายภาพที่ระลึกภายหลังเสร็จ สิ้นการจัดงานสัมมนามอบความ รู้ ด้านการวิเคราะห์ หุ้นและการใช้กราฟเทคนิคผ่าน โปรแกรม efin StockPickUp ให้กับนักลงทุน ณ ห้องหิรัญนคร โรงแรมริมกก จังหวัดเชียงราย เมื่อเร็วๆ โดยงานดังกล่าวได้รับความ สนใจจากนักลงทุนในพื้นที่ เข้าร่วมรับฟังเป็นจำนวน มาก ทั้งนี้โครงการสัมมนาสัญจรภายใต้ชื่อโครงการ "efin on Tour Year 8 season 2" จะมีขึ้นอีกในอีก 3 จังหวัด ภายในปี 2559 ได้แก่ จังหวัด พิษณุโลก, ขอนแก่น และสุราษฎร์ธานี นักลงทุนที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 02-022-6200
แท็ก ภาพข่าว: