รายการ "เรื่องจริงผ่านจอ" ออกอากาศวันอาทิตย์ 24 กันยายน 2543 เวลา 22.20 น. ทางช่อง 7 สี

ข่าวทั่วไป Wednesday September 20, 2000 13:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ย.--กันตนา กรุ๊ป
เปิดรายการ "เรื่องจริงผ่านจอ" อาทิตย์นี้ด้วย ภาพจริงของ "แหกคุกระยอง" กับภาพจริงของการแหกคุกจังหวัดระยอง ของ 5 นักโทษชาย ที่รื้อฝ้าอาคารแล้วปีนออกมาจากหลังคาเรือนจำ แล้วพยามยามจะหนี แต่ก็ไปไม่รอดเพราะตำรวจก็พยายามให้ 5 นักโทษยอมมอบตัวโดยไม่มีการเสียเลือดเนื้อ เราไปจะดูวิธีการเกลี้ยกล่อมให้ 5 วายร้ายกลับเข้าไปห้องขังกัน ว่าตำรวจเขาทำอย่างไร หว่านล้อมอย่างไร จึงให้นักโทษกลับเข้าห้องขังอย่างง่ายดาย เพราะหลังจากใช้ปืนยิงขู่ก็ไม่สามารถทำให้ 5 ทรชนนั้นเกิดความกลัวได้ วิธีการของตำรวจเมืองระยองจะเป็นอย่างไร ติตามชม
ต่อกันด้วยภาพพฤติกรรมของจิตไม่ปรกติกับการ "ถ้ำมอง" ซึ่งพฤติกรรมนี้อาจเป็นต้นเหตุของการข่มขืนที่ปรากฎอยู่ในหน้าหนังสือพิมพ์อยู่บ่อยๆ โดยวันนี้เราได้เก็บภาพพฤติกรรมที่ของ "ไอ้หนุ่มถ้ำมอง" แถวย่านช้อปปิ้งชื่อดังของกลุ่มวัยรุ่นมาให้ชม เพราะหากเจอคนที่มีพฤติกรรมอย่างว่าเราควรหนีออกมาให้ห่างเพื่อความปลอดภัย แต่วิธีการของนักถ้ำมองนี้จะเป็นอย่างไร ต้องติดตามชม จากนั้นไปชมเทคนิคเหนือชั้นของการปล้นทองโดยไม่ได้ใช้อาวุธ ซึ่งทำกันเป็นขบวนการโดยเหยื่อไม่รู้ตัวว่ากำลังตกเป็นเหยื่อของแก๊งมิจฉาชีพนี้อยู่ แต่ยังดีที่ทีวีวงจรปิดสามารถจับภาพเทคนิคอันแยบยลนี้ไว้ได้ วิธีการปล้นของแก๊ง 18 มงกุฎที่ว่านี้จะเป็นอย่างไร เจ้าของร้านทองไม่ควรพลาดชม
ชมภาพจริงและเสียงจริงของเรื่องราวที่คุณไม่ควรพลาด ได้ในรายการ "เรื่องจริงผ่านจอ" อาทิตย์นี้ เวลา 22.20 น. ทางช่อง 7 สี
ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
ศาตพันธุ์ คันธา(แทน)
แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด
โทร. 257-0046 ต่อ 455-457 หรือ www.kantan.com
E-mail address : prpro@kantana.com-- จบ--
-อน-