เอไอเอส ควง ไมค์ ภัทรเดช เสิร์ฟความอร่อยฟรี!! ที่ จ.แพร่

ข่าวเทคโนโลยี Monday May 30, 2016 13:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ค.--โพลีพลัส พีอาร์ กรี๊ดกร๊าดตลาดแตก เมื่อหนุ่ม 'ครรชิต' เอ๊ย! ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี พระเอกสุดฮอตจากละคร 'โนห์รา' บินมาชวนลูกค้าชาวแพร่ อิ่มอร่อยกันถึงที่ กับแคมเปญ "AIS LIVE 360º มื้อนี้ฟิน วันนี้ฟรี" ที่เอไอเอสเตรียมเดินสายเสิร์ฟความอร่อยให้ลูกค้า ครบ 77 จังหวัดตลอดทั้งปี โดยครั้งนี้ วิลาสินี พุทธิการันต์ (ที่ปรึกษาเอไอเอส) อาสาพาทัวร์ทั่วตลาดโต้รุ่งประตูชัย และตลาดหน้าโรงพยาบาลแพร่คริสเตียน จ.แพร่ ด้วยตัวเอง เมื่อวันก่อน เดินหน้ามอบประสบการณ์สุดพิเศษให้ลูกค้า สำหรับ เอไอเอส ที่คราวนี้ มาเสิร์ฟความอร่อยสุดคุ้มให้ลูกค้าชาวแพร่ ได้อิ่มอร่อยฟรีกว่า 40 ร้าน ที่ตลาดโต้รุ่งประตูชัย และตลาดหน้าโรงพยาบาลแพร่ คริสเตียน พร้อมควงพระเอกสุดฮอต หนุ่มไมค์ ไปร่วมตระเวนชิมเมนูเด็ด ร้านดัง อาทิ ร้านผัดไท หอยทอด, ร้านป้าแป้งเย็นตาโฟ, ร้านนมคัฟดี, และ ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋นยาจีน เท่านั้นไม่พอ ก่อนกลับ หนุ่มไมค์ ยังส่งความสุขให้แฟนๆ ด้วยเพลงเพราะๆ อย่าง จำทำไม และโกหก มาให้ชาวแพร่ได้เคลิบเคลิ้ม ลืมร้อนกันเลยทีเดียว ซึ่ง ไมค์ บอก "ชิมมาแต่ละร้านเมื่อกี้ อร่อยเด็ดจริงๆ ครับ แคมเปญดีๆ อย่างนี้ เอไอเอสเค้าจัดให้ครบทั้ง 77 จังหวัด ตลอดทั้งปีเลย ใครเป็นลูกค้าเอไอเอส อย่าลืมไปใช้สิทธิ์กันเยอะๆ นะครับ ติดตามรายละเอียดกันได้ที่ AIS Privilege LINE Official ครับ"