ภาพข่าวเหมราชฯ สนับสนุนครูโรงเรียนประถมศึกษาในเขตอีสเทิร์นซีบอร์ด

ข่าวทั่วไป Wednesday June 1, 2016 17:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 มิ.ย.--FRANCOM ASIA บริษัท เหมราชพัฒนาที่ดิน จำกัด (มหาชน) มูลนิธิหอการค้าอเมริกันในประเทศไทย และสถาบันวอลล์สตรีท ร่วมกันจัดโครงการอบรมภาษาอังกฤษและมอบทุนการศึกษาให้แก่ครูระดับประถมศึกษาในโรงเรียนรอบเขตอีสเทิร์นซีบอร์ดมาตั้งแต่ปี 2557 โดยในปีนี้มีครูระดับประถมศึกษาจำนวน 3 ท่านซึ่งได้รับทุนการศึกษาจากโครงการดังกล่าว ได้รับประกาศนียบัตรหลักสูตรภาษาอังกฤษจากสถาบันวอลล์สตรีท โครงการนี้เป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรม Adopt-a-School ที่เหมราชฯจัดขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษให้กับครูประถมศึกษา และช่วยเพิ่มความมั่นใจในการสื่อสารภาษาอังกฤษและให้ครูผู้สำเร็จหลักสูตรนำความรู้ที่ได้ไปถ่ายทอดให้แก่นักเรียนต่อไป บรยายภาพ: นางสาวศิญาภัสร์ จันทไชยโรจน์ (ที่ 3 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์โครงการอสังหาริมทรัพย์ บริษัท เหมราชพัฒนาที่ดิน จำกัด (มหาชน) ได้มอบประกาศนียบัตร แด่คุณครูผู้สำเร็จการศึกษา และมีผู้อำนวยการ คุณครูร่วมแสดงความยินดี