คอมแพคจับมือพันธมิตร เสนอ "SME IT Package" โซลูชันไอทีครบวงจร

ข่าวเทคโนโลยี Thursday August 2, 2001 14:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--124 คอมมิวนิเคชั่นส
สำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังจะก้าวสู่โลกของ e-Business บริษัท คอมแพค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอแนะนำ "SME IT Package" แพ๊คเก็จโซลูชันไอทีที่ให้ประโยชน์ครบถ้วน คุ้มค่าการลงทุน ประกอบด้วย เครื่องแม่ข่าย เครื่องคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ และซอฟต์แวร์ระบบบัญชีอัจฉริยะ GENEUS พร้อมบริการสร้างเว็บไซต์จากเจเอ็ส อินเทอร์เน็ต และอุปกรณ์เสริมอีกมากมาย ด้วยราคาเพียง 179,000 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) ตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 กันยายน 2544 เท่านั้น พร้อมจับมือธนาคารเอเชีย ปล่อยวงเงินโอดีสูงสุด 500,000 บาท รวมเป็นโซลูชันครบวงจรแก่ผู้ประกอบการ
นายอโณทัย เวทยากร ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจ Access Business กล่าวว่า "คอมแพคเล็งเห็นถึงความสำคัญและศักยภาพของตลาดผู้ประกอบการธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) ที่จะต้องช่วยส่งเสริมและผลักดันความรู้ เทคโนโลยีแก่ผู้ประกอบการ ให้สามารถดำเนินธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น จึงได้เสนอ "SME IT Package" เพื่อเพิ่มศักยภาพของการผลิตสินค้าและบริการให้แข่งขันในตลาดโลกได้ ซึ่งครั้งนี้ คอมแพคได้นำเสนอทั้งด้านฮาร์ดแวร์, ซอฟต์แวร์, การจัดทำเว็บไซต์ เพื่อเป็นการปูทางสู่พาณิชย์อิเล็คทรอนิกส์อย่างครบวงจร รวมทั้งยังรวบรวมพันธมิตรเพื่อให้บริการด้านเงินกู้ เพื่อความสะดวก เป็นโซลูชันครบวงจรแก่ผู้ประกอบการ"
"SME IT Package" ประกอบด้วยเครื่องแม่ข่าย คอมแพค ProLiant ML330e ที่ทำงานด้วยหน่วยประมวลผลอินเทลเพนเทียมทรี 933 เมกะเฮิร์ซ เพื่อให้ระบบของคุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เน้นการทำงานได้อย่างต่อเนื่อง และเครื่องคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ Deskpro SB จำนวน 2 เครื่อง พร้อมอุปกรณ์เสริมพิเศษไม่ว่าจะเป็น การ์ดเน็ตเวิร์ก, Auto-sensing switch แบบ 5 พอร์ต และการ์ด Data/Voice/Fax/Modem นอกจากนี้ผู้ซื้อยังได้รับเมโมรีเพิ่มอีก 64 เมกะไบท์สำหรับทั้งเครื่องแม่ข่ายและเครื่องคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ รวมทั้งซอฟต์แวร์ระบบบัญชี GENEUS Accounting Package ครอบคลุมระบบบริหารงานบัญชีขององค์กร 7 ระบบ ซึ่งรวมถึง ระบบการสั่งซื้อสินค้า ระบบควบคุมสินค้าคงคลัง พร้อมบริการฝึกอบรมการใช้ซอฟต์แวร์ นอกจากนี้ยังมีบริการสร้างเว็บไซต์และบริการเว็บโฮสติ้งเป็นเวลา 12 เดือนจากเจเอส อินเทอร์เน็ตอีกด้วย
นอกจากนี้ คอมแพคยังร่วมกับธนาคารเอเชีย จัดบริการสินเชื่อ สำหรับผู้ซื้อ "SME IT Package" ด้วยการให้วงเงินโอดีสูงสุด 500,000 บาท ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแรกเข้า 1,000 บาท และพิเศษสุด คอมแพคขอมอบระบบปฎิบัติการ Novell Small Business Suite 5.1 มูลค่า 25,000 บาท ฟรี ทันที สำหรับผู้ซื้อ "SME IT Package" 99 ท่านแรก โดยผู้สนใจสามารถติดต่อตัวแทนจำหน่ายของคอมแพคทั่วประเทศ หรือ ติดต่อศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ของคอมแพค ที่ 0-2654-0808
รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ :
ทองฉาน บุญญภัทโร พรรษชล ถาวรวงศ์
บริษัท คอมแพค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท 124 คอมมิวนิเคชั่นส จำกัด
โทร. 654-0788 ต่อ 3375 โทร. 662-2266
แฟกซ์. 654-0759 แฟกซ์: 204-2661-2
E-mail : tongchan.boonyapataro@compaq.com E-mail : cherry@124comm.com-- จบ--
-อน-