ท่าเรือยูนิไทยได้ผ่านการรับรองระบบการจัดการอาชีวอนามัยและความปลอดภัย ตามมาตรฐานสากล OHSAS 18001:2007 จาก Bureau Veritas Certification

ข่าวเศรษฐกิจ Friday June 3, 2016 15:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--Unithai Group ท่าเรือยูนิไทยได้ผ่านการรับรองการจัดการอาชีวอนามัยและความปลอดภัย ตามมาตรฐาน OHSAS 18001:2007 จากบริษัท บูโร เวอริทัส (ประเทศไทย) จำกัด ทั้งนี้ท่าเรือยูนิไทยได้ดำเนินการจัดทำระบบการจัดการอาชีวอนามัยและความปลอดภัย ตามมาตรฐาน OHSAS 18001:2007 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ท่าเรือยูนิไทยมีระบบการจัดการอาชีวอนามัยและความปลอดภัยที่เป็นไปตามมาตรฐานสากล ความสำเร็จดังกล่าวเกิดจากความร่วมมือของทุกฝ่ายและความมุ่งมั่นขององค์กรในการพัฒนาและปรับปรุงระบบการจัดการความปลอดภัยอย่างต่อเนื่อง ซึ่งถือเป็นหัวใจสำคัญในการดำเนินงานของท่าเรือยูนิไทย รวมถึงการให้ความสำคัญด้านอาชีวอนามัยของพนักงาน ลูกค้า และทุกชีวิตที่ปฏิบัติงานในท่าเรือยูนิไทย ทุกคนจะต้องปฏิบัติตามนโยบายด้านอาชีวอนามัยและความปลอดภัยอย่างเคร่งครัด เพราะตระหนักดีว่า "ความปลอดภัย คือ ความรับผิดชอบของทุกคน"
แท็ก ชีวอน   SAS