ภาพข่าวซีคอน โฮม หนุนนิสิตแพทย์ จุฬาฯ จัดโครงการค่ายสอนหนังสือสร้างแรงบันดาลใจด้านการศึกษาให้เยาวชนไทย

ข่าวทั่วไป Wednesday June 8, 2016 15:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นางสาวศุภิชชา ชัยพิพัฒน์ (กลาง) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีคอน โฮม จำกัด มอบทุนสนับสนุนแก่คณาจารย์และนิสิตคณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เพื่อนำไปใช้ดำเนินการโครงการค่ายสอนหนังสือ ซึ่งถือเป็น 1 ใน 55 ความดีที่ซีคอน โฮมให้การสนับสนุนในโอกาสครบรอบ 55 ปี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแนะแนวทางด้านการศึกษาตลอดจนปรับพื้นฐานความรู้ เพื่อพร้อมในการต่อยอดพัฒนาการจากปัจจุบันสู่อนาคตให้แก่นักเรียนระดับมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 2-6 จากจังหวัดต่างๆ ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือรวม 300 คน ซึ่งจะจัดขึ้นที่ ณ โรงเรียนบ้านม่วงพิทยาคม อ.บ้านม่วง จ.สกลนคร โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.ภาวพันธ์ ภัทรโกศล (ที่ 2 จากขวา) อาจารย์ที่ปรึกษาโครงการฯ พร้อมด้วยคณะนิสิตของโครงการร่วมรับมอบ