ภาพข่าวกรุงเทพประกันชีวิต เปิดแผนประกันบีแอลเอ ปันสุข 80/20 ตอบโจทย์การวางแผนการเงิน 2 ด้าน

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday June 8, 2016 15:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ กรุงเทพประกันชีวิต เปิดแผนประกันบีแอลเอ ปันสุข 80/20 ตอบโจทย์การวางแผนการเงิน 2 ด้านสร้างหลักประกันควบคู่การสร้างฐานะ ให้ความคุ้มครองยาว พร้อมรับเงินคืนตลอดสัญญา โชน โสภณพนิช (กลาง) กรรมการผู้จัดการใหญ่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่บีแอลเอ ปันสุข 80/20 ให้ผลประโยชน์ด้วยความคุ้มครองชีวิตสูงถึง 120% พร้อมรับเงินคืนตลอดสัญญาโดยรับ 1.5% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ทุก 2 ปี ในวันครบรอบปีกรมธรรม์ที่ 2-20 และอีก 1% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยทุกปี ในวันครบรอบปีกรมธรรม์ที่ 21 จนผู้เอาประกันภัยอายุครบ 79 ปี พร้อมรับเงิน 100% ของจำนวนเงินเอาประกัน เมื่ออายุครบ 80 เน้นปันความสุขให้ผลตอบแทนตลอดสัญญา เหมาะกับผู้บริโภคทุกช่วงวัยช่วยให้วางแผนการเงินได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงินของกรุงเทพประกันชีวิต หรือโทร. 0 2777 8888 ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ได้ที่เว็บไชต์ www.bangkoklife.com