CDC SCULPTURE DESIGN CONTEST 2016

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday June 8, 2016 19:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--เคอีแลนด์ กลุ่มบริษัทเค.อี.กรุ๊ป เชิญชวนท่านที่สนใจร่วมส่งผลงานเข้าประกวด ออกแบบงานประติมากรรม ครั้งแรกของ CDCภายใต้หัวข้อ Inspiration 1. ประเภทของผลงาน ประติมากรรมลอยตัวแบบตั้ง ไม่จำกัดเทคนิค ได้แก่ รูปปั้น หรือวัสดุอื่นๆสำหรับติดตั้ง ในสวน หรือ ในอาคารของโครงการ โดยมีลักษณะแสดงออกมาในรูปแบบ ศิลปะรูปธรรม (Realistic) สามารถสัมผัสและเข้าใจได้โดยทั่วไป 2. หัวข้อแนวทางการสร้างสรรค์การออกแบบประติมากรรม "Inspiration" การจัดประกวดในครั้งนี้ เพื่อเปิดโอกาสให้ศิลปินทุกระดับ ได้แสดงความคิด จินตนาการ แรงบันดาลใจของตนผ่านมุมมองประติมากรรมของ Crystal Design Center และถ่ายทอดออกมาเป็นงานประติมากรรมในสวนและยังเป็นโอกาสให้เหล่าศิลปินได้แสดงออกถึงศักยภาพในการสร้างสรรค์ผลงาน อีกด้วย 5.1 ผลงานที่เข้าประกวด ? ออกแบบผลงานลงในกระดาษขนาด A3 (297mm x 420mm)เป็นแบบ Presentationประกอบด้วย แปลน รูปด้าน ภาพ Perspective พร้อมระบุขนาด/มาตราส่วน Soft File ( CD หรือ DVD) ? ผู้สมัครส่งผลงาน โดยระบุชื่อผู้สมัคร และระบุชื่อผลงาน ขนาด เทคนิค และแนวความคิดในการสร้างสรรค์ผลงาน รายละเอียดเพิ่มเติมตาม link http://www.crystaldesigncenter.com/sculpturedesigncontest