ขอเชิญชวนเกษตรกรรุ่นใหม่ ร่วมประกวด “เกษตรกรสำนึกรักบ้านเกิด” ชิงเงินแสน & workshop ปีที่ 8 สมัครเข้าร่วมโครงการฯ ภายใน 15 ก.ค. 59 นี้!

ข่าวทั่วไป Thursday June 9, 2016 15:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 มิ.ย.--มูลนิธิร่วมด้วยช่วยกัน มูลนิธิร่วมด้วยช่วยกันสำนึกรักบ้านเกิด สานต่ออุดมการณ์และความมุ่งมั่นพัฒนาเกษตรกรให้สามารถพึ่งพาตนเองได้อย่างดีเยี่ยมและก้าวเดินต่อไปข้างหน้าอย่างเข้มแข็ง กับโครงการประกวด "เกษตรกรสำนึกรักบ้านเกิด ประจำปี 2559" ปีที่ 8 ด้วยแนวคิดสรรหาเกษตรกรรุ่นใหม่ อายุ 18-45 ปี ที่ดำเนินการ "เกษตรแบบครบวงจร" (ตั้งแต่ต้นน้ำถึงปลายน้ำ ผลิต – แปรรูป - จัดจำหน่าย) ประกอบด้วยทักษะการบริหารจัดการพื้นที่เกษตรกรรมและผลผลิต มีความรู้ด้านการแปรรูปที่สอดคล้องกับความต้องการของผู้บริโภค เป็นเกษตรกรมืออาชีพที่วางแผนในเชิงธุรกิจและการตลาดบนพื้นฐานความรู้และความคิดสร้างสรรค์ โดยมูลนิธิร่วมด้วยช่วยกันสำนึกรักบ้านเกิด จะมอบเงินสนับสนุนเกษตรกรพร้อมโล่ประกาศเกียรติคุณแก่เกษตรกรที่ได้รับการคัดเลือก จำนวน 10 ท่าน ดังนี้ ชนะเลิศ เงินสนับสนุน 100,000 บาท รองชนะเลิศอันดับที่ 1 เงินสนับสนุน 80,000 บาท รองชนะเลิศอันดับที่ 2 เงินสนับสนุน 60,000 บาท ชมเชย 7 ท่าน เงินสนับสนุนท่านละ 30,000 บาท ผู้ได้รับการคัดเลือกทั้ง 10 ท่าน จะได้รับสิทธิพิเศษ เข้าร่วมกิจกรรม workshop พัฒนาศักยภาพเกษตรกร โดยวิทยากรและทีมงานผู้มีประสบการณ์และประสบความสำเร็จระดับประเทศ สมัครเข้าร่วมโครงการฯ ภายในวันที่ 15 กรกฎาคม 2559 ทั้งนี้ สามารถจัดส่งเอกสารและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่คุณเรวัต สังข์ช่วย มูลนิธิร่วมด้วยช่วยกันสำนึกรักบ้านเกิด เลขที่ 499 ถนนกำแพงเพชร 6 แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900 โทร. 0-2016-5555 ต่อ 1048 / 081-572-3985 หรือ E-mail: rawat_s@rakbankerd.com / talungyen@hotmail.com ดาวน์โหลดใบสมัคร www.rakbankerd.com/rbk_foundation/