วีไวต์เผยโฉมแพคเกจจิ้งใหม่และภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ พร้อมเปิดตัวกิจกรรม Vivite Absolute White

ข่าวทั่วไป Friday August 31, 2001 09:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์
บริษัท ไบโอ คอนซูเมอร์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ วีไวต์ ไวท์เทนนิ่ง โรลออน และ วีไวต์ มอยซ์เจอร์ไรซิ่ง ดิโอสเปรย์ เผยโฉมแพคเกจจิ้งใหม่ โดยได้เริ่มวางตลาดแล้ว พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ซึ่งมี เมทินี กิ่งโพยม เป็นพรีเซ็นเตอร์ อีกทั้งจัดกิจกรรมโรดโชว์ Vivite Absolute White กับผลิตภัณฑ์วีไวต์ ตามศูนย์การค้า อาคารสำนักงาน และ ท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต โดยหวังสร้างยอดขายเพิ่ม 10% ภายในปีนี้
นายสุทธิเดช ถกลศรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไบโอ คอนซูเมอร์ จำกัด กล่าวเปิดเผยว่า ทางบริษัทฯ ได้เริ่มดำเนินการผลิตผลิตภัณฑ์วีไวต์ มาตั้งแต่ปี 2542 ซึ่งทางบริษัทฯ ได้มีการปรับปรุงและพัฒนาในเรื่องของคุณภาพอยู่เสมอมา สำหรับในครั้งนี้ได้มีการปรับโฉม แพคเกจจิ้งใหม่ ให้มีดีไซน์ที่ดูสวยขึ้น ทันสมัยขึ้น โดยมีกลุ่มเป้าหมายที่นักศักษา และผู้หญิงวัยเริ่มต้นทำงาน อีกทั้งยังได้เพิ่มกลิ่นหอมใหม่อีก 2 กลิ่น คือ กลิ่นสปริง เซ้นท์ และ กลิ่น ลูนาร์ ไลท์ จากเดิมซึ่งมีอยู่ 4 กลิ่น ขณะนี้ บริษัทฯ มีส่วนแบ่งในตลาดในส่วนของโรลออน อยู่ 22% และคาดหวังจะเพิ่ม เป็น 25% โดยเน้นในส่วนของตลาดต่างจังหวัด จึงได้แบ่งเขตการขายเพิ่มขึ้น เพิ่มคนรับผิดชอบ อีกทั้งลงทุนเพิ่มประมาณ 10 ล้านบาท ในการเพิ่มหน่วยรถจาก 15 คัน เป็น 30 คัน สำหรับพื้นที่ขายในต่างจังหวัด เพื่อเป็นการรองรับการเติบโตของตลาดและอำนวยความสะดวกให้กับร้านค้ามากยิ่งขึ้น ซึ่งคาดว่าจะสามารถทำให้ ยอดขายดีขึ้น ทางด้านการตลาดจะเน้นทางด้านคุณภาพของสินค้าเป็นหลัก เพื่อที่ผู้บริโภคจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพมากที่สุด ส่วนประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์นั้นได้มีการทดลองกับกลุ่มตัวอย่างประมาณ 150 ตัวอย่าง โดยทดลองกับคนผิวไม่ขาวที่เป็นนักศึกษาตอนปลายจนถึงคนวัยทำงานอายุประมาณ 20-22 ปี ผลปรากฎว่าเมื่อได้ทดลองใช้ไปแล้ว 6 สัปดาห์ 80% ของผู้ทดลองจะมีผิวที่ขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร. 434-8300
สุจินดา, แสงนภา, วสาวดี, ระริน--จบ--
-อน-