ฟาร์มเฮ้าส์ เปิดโอกาสเชฟรุ่นเด็กร่วมประกวดสูตรแซนด์วิช จานเด็ด คนเก่ง ครั้งที่ 15

ข่าวทั่วไป Friday June 10, 2016 16:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น บริษัท เพรซิเดนท์ เบเกอรี่ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ตราฟาร์มเฮ้าส์ จัดกิจกรรม "ประกวดสูตรแซนด์วิช จานเด็ด คนเก่ง ครั้งที่ 15" ภายใต้แนวคิด 'คัลเลอร์ฟูล แซนด์วิชหลากสีสัน'ชิงรางวัลทุนการศึกษารวมมูลค่า 150,000 บาท โดยเปิดโอกาสให้เยาวชนอายุระหว่าง 8 -12 ปี ได้แสดงความคิดสร้างสรรค์สูตรแซนด์วิชที่มีคุณค่าทางโภชนาการครบ 5 หมู่ รสชาติอร่อย ผสานวัตถุดิบจากผัก ผลไม้ หรือเนื้อสัตว์ หลากสีสันได้ลงตัว และมีขนมปังชนิดแผ่นตราฟาร์มเฮ้าส์เป็นส่วนประกอบ โดยน้องๆ ที่สนใจสามารถส่งใบสมัครพร้อมสูตรเด็ดมาได้ 4 ช่องทาง ได้แก่ 1. ทางช่องข้อความ Message: www.facebook.com/FarmhouseThai,2. ทางไปรษณีย์ ที่บริษัท เพรซิเดนท์ เบเกอรี่ จำกัด (มหาชน) (ฝ่ายการตลาด) เลขที่ 121/84-85 ชั้น 29 อาคารชุดอาร์ เอส ทาวเวอร์ ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400, 3. ทางอีเมลsandwich@pbplc.co.th และ 4. ทางแฟกซ์ที่เบอร์ 0-2209-3091 ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 15 มิถุนายน 2559 สามารถดาวน์โหลดใบสมัครและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.farmhouse.co.th หรือwww.facebook.com/FarmhouseThai หรือ สแกนคิวอาร์โค้ด (QR Code) จากสื่อประชาสัมพันธ์การประกวดของฟาร์มเฮ้าส์ และสอบถามได้ที่โทร 0-2209-3090, 0-2209-3000 ต่อ 3804-06