บ่ายนี้มีคำตอบ ศุกร์ที่ 16 ก.พ.นี้ สนทนาเรื่อง “ความเสมอภาคทางการกีฬายุคผู้ว่าฯ สมัคร”

ข่าวทั่วไป Thursday February 15, 2001 15:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--กทม.
น.ส.อมรรัตน์ กฤตยานวัช ผู้อำนวยการกองประชาสัมพันธ์ กทม.แจ้งว่า ในวันศุกร์ที่ 16 ก.พ.44 นี้ เวลา 13.00-14.00 น. กรุงเทพมหานครขอเชิญชมรายการสด “บ่ายนี้มีคำตอบ” ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 9 อ.ส.ม.ท. พบกับ ร.ต.ต.เกรียงศักดิ์ โลหะชาละ ปลัดกรุงเทพมหานคร นายอนันต์ ศิริภัสราภรณ์ ผู้อำนวยการสำนักสวัสดิการสังคม นายสุภรธรรม มงคลสวัสดิ์ รองเลขาธิการสมาคมกีฬาคนพิการแห่งประเทศไทย ฝ่ายเทคนิค อาจารย์ใหญ่โรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่พัทยา และนายณรงค์ ปฏิบัติสรกิจ ประธานมูลนิธิศูนย์มิตรภาพมนุษย์ล้อเอเซีย (ประเทศไทย) ซึ่งจะร่วมสนทนาในเรื่อง “ความเสมอภาคทางการกีฬายุคผู้ว่าฯ สมัคร” เช่น การแข่งขัน Wheelchair Basketball Thailand Open 2001 นโยบายด้านการกีฬาของผู้ว่าฯ กทม. หน้าที่ของสมาคมกีฬาคนพิการแห่งประเทศไทย ตลอดจนแนะนำโรงเรียนต้นแบบการเรียนการสอนคนพิการ
จึงขอเชิญชวนผู้สนใจติดตามชมรายการ “บ่ายนี้มีคำตอบ” ได้ในวัน เวลาดังกล่าวทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 9 อ.ส.ม.ท.--จบ--
-นห-