บล.ทิสโก้รุกปักธงผู้นำดิจิทอลโบรกเกอร์ต่อเนื่อง อัพเกรด Stock Scan เวอร์ชั่น 2 พร้อมส่งโปรฯ ฟรีค่าธรรมเนียมการโอนเงินระหว่างประเทศ TISCO Global Trade

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday June 13, 2016 09:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มิ.ย.--ทิสโก้ไฟแนนเชียลกรุ๊ป บล.ทิสโก้รุกปักธงผู้นำดิจิทอลโบรกเกอร์ต่อเนื่อง ล่าสุดเปิดตัว TISCO Stock Scan แสกนหุ้นเด็ดเวอร์ชั่น 2 เพิ่มฟังก์ชั่นใหม่ "Model Portfolio" พอร์ตหุ้นจำลอง ให้ลูกค้าทิสโก้ใช้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย พร้อมส่งโปรโมชั่น ฟรีค่าธรรมเนียมการโอนเงินระหว่างประเทศเอาใจคนชอบเทรดหุ้นนอก TISCO Global Trade ตั้งแต่วันนี้ – 30 ก.ย. 59 นายไพบูลย์ นลินทรางกูร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ ทิสโก้ จำกัด ( Mr. Paiboon Nalinthrangkurn, Chief Executive Officer, TISCO Securities Company Limited) กล่าวว่า นับตั้งแต่ปีที่ผ่านมา บล.ทิสโก้ได้เปิดตัวบริการ "TISCO Stock Scan" โปรแกรมคัดหุ้นเด่น-เด็ด สำหรับนักลงทุนมือใหม่และมืออาชีพ และได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากนักลงทุน โดยปัจจุบันมีลูกค้าเข้าใช้งานโปรแกรม Stock Scan เกือบหมื่นครั้งต่อเดือนและมีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ดังนั้น เพื่อให้สอดคล้องกับกลยุทธ์ของทิสโก้ในการเป็นผู้นำดิจิทอลโบรกเกอร์ และตอบสนองความต้องการของนัก ลงทุน บล.ทิสโก้จึงพัฒนาฟังก์ชั่นโปรแกรม "TISCO Stock Scan เวอร์ชั่น 2" ให้มีประสิทธิภาพ แม่นยำ สะดวกมากยิ่งขึ้น โดยเพิ่มฟังก์ชั่น "Model Portfolio" แบบจำลองพอร์ตการลงทุน ให้นักลงทุนได้ทดสอบกลยุทธ์การซื้อขายในแบบต่างๆ และเปรียบเทียบผลดำเนินงานพอร์ตจำลองกับพอร์ตที่จัดจากคำแนะนำของ TISCO Guru และ TISCO Smart Tactics นอกจากนี้ ยังพัฒนา 4 ฟังก์ชั่นเดิมให้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น อาทิ "Advanced Scan" ค้นหาหุ้นที่สนใจตามเงื่อนไขที่กำหนด ด้วย Filter ที่หลากหลายมากขึ้น ทั้งด้าน Market, Financial, Fundamental และ Technical, "Stock Info" ค้นหาข้อมูลหุ้น สำหรับนักลงทุนทุกสไตล์ทั้งเทรดสั้นและถือยาว และ "Research Paper" รวบรวมบทวิเคราะห์คุณภาพครอบคลุมทั้งรายวัน รายสัปดาห์ และรายเดือนจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก บล.ทิสโก้ ทั้งนี้ ลูกค้าที่มีบัญชีซื้อ-ขายหลักทรัพย์กับ บล.ทิสโก้ สามารถใช้งานบริการ Stock scan เวอร์ชั่น 2 ผ่านคอมพิวเตอร์ แท๊บเลต และมือถือในทุกระบบปฏิบัติการ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป "เรามุ่งพัฒนานวัตกรรมเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์และความต้องการของนักลงทุนอย่างต่อเนื่องในทุกๆ สถานการณ์ โดยโปรแกรม TISCO Stock Scan เปรียบเสมือนที่ปรึกษาด้านการลงทุนส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมง ให้นักลงทุนได้ค้นหาข้อมูลเรื่องการลงทุนในหุ้น แสกนหุ้นเด็ด-เด่น และสร้างพอร์ตจำลองด้วยตนเองได้ทุกที่ทุกเวลา จุดเด่นของโปรแกรม Stock Scan คือ การวิเคราะห์หุ้นโดยใช้ข้อมูลอนาคต ผ่านการวิเคราะห์มาจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญและบทวิจัยที่มีคุณภาพและได้รับการยอมรับในวงกว้าง ให้นักลงทุนไม่พลาดโอกาสในการลงทุน เหมาะสำหรับทั้งนักลงทุนหน้าใหม่และนักลงทุนมืออาชีพ" นายไพบูลย์ กล่าว นอกจากนี้ บล.ทิสโก้ยังเปิดตัว "โปรโมชั่นฟรีอัตราค่าธรรมเนียมการโอนเงินระหว่างประเทศ" สำหรับลูกค้าทิสโก้ที่มีบัญชีซื้อขายหุ้นต่างประเทศหรือ TISCO Global Trade (ทิสโก้ โกลบอล เทรด) เหมาะสำหรับนักลงทุนที่ต้องการกระจายความเสี่ยงจากการลงทุนหุ้นไทยให้สามารถซื้อขายหลักทรัพย์และหน่วยลงทุน ETF ในตลาดหลักทรัพย์หลักทั่วโลก โดยโปรโมชั่นดังกล่าวจะยกเว้นค่าธรรมเนียมการโอนเงินระหว่างประเทศ ตั้งแต่วันนี้ – 30 ก.ย. 59 ลูกค้าที่สนใจบริการ "TISCO Stock Scan" และ"TISCO Global Trade" สามารถสอบถามข้อมูลได้ผ่านเวบไซต์ www.tiscosec.com หรือโทรศัพท์ 02-633-6555 ทั้งนี้ผู้ลงทุนควรทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไข ผลตอบแทนและความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน