ตลาดหลักทรัพย์ใหม่ขอเชิญร่วมฟังสัมมนาเรื่อง "การกำกับดูแลกิจการที่ดี เครื่องมือยุคใหม่สู่ความสำเร็จทางธุรกิจ"

ข่าวทั่วไป Tuesday October 10, 2000 17:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--ตลาดหลักทรัพย์ใหม่
ตลาดหลักทรัพย์ใหม่ (Market for Alternative Investment : MAI) ร่วมกับโครงการจับคู่ทางธุรกิจและความช่วยเหลือด้านการค้าระหว่างประเทศ หอการค้าสหรัฐอเมริกา หอการค้าไทย และสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย กำหนดจัดงานสัมมนาเรื่อง "การกำกับดูแลกิจการที่ดี เครื่องมือยุคใหม่สู่ความสำเร็จทางธุรกิจเพื่อให้ผู้ประกอบธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมได้รับทราบถึงวิธีการกำกับดูแลกิจการที่ดี (Good Corporate Governance) และสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการบริหารงานของกิจการให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ทั้งนี้ภายในงานมีการจัดนิทรรศการของหลายหน่วยงาน อาทิ โครงการจับคู่ทางธุรกิจและความช่วยเหลือด้านการค้าระหว่างประเทศ หอการค้าสหรัฐอเมริกา กองทุนรวมเพื่อร่วมลงทุนในวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม หน่วยพัฒนาการเชื่อมโยงอุตสาหกรรม (BUILD) สถาบันไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ (สฟอ.) สถาบันยานยนต์ สมาคมผู้ตรวจสอบภายในแห่งประเทศไทย ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย และสมาคมส่งเสริมสถาบันกรรมการบริษัทไทยเพื่อประชาสัมพันธ์บริการของหน่วยงานเหล่านั้นให้ผู้ประกอบการต่าง ๆ ได้รับทราบอีกด้วย
กำหนดจัดงานในวันพุธที่ 11 ตุลาคม 2543 ระหว่าง 12.00 -17.00 น. ณ ห้องประชุมใหญ่ชั้น 3 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ถนนรัชดาภิเษก คลองเตย--จบ--
-สส-