"สายฝน" พักไมค์ ชิมลางวีเจเต็มตัว "T-Chanel ดาวรุ่งลูกทุ่งไทยแลนด์"

ข่าวทั่วไป Friday September 30, 2005 11:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ก.ย.--แมงป่อง
กำลังซุ่มเก็บตัวทำงานเพลงชุดใหม่ แถมมีงานดีเจอยู่คลื่น AM ตชด.576 KHz. แต่ล่าสุดสาวแมงป่องอย่าง "สายฝน อุทัยรัตน์" ศิลปินในสังกัด บริษัท แมงป่อง จำกัด (มหาชน) ก็ถูกเลือกให้รับหน้าที่วีเจในรายการ "T-Chanel ดาวรุ่งลูกทุ่งไทยแลนด์" ในโครงการ "หนึ่งตำบล หนึ่งนักร้อง" ออกอากาศสดทาง T-Chanael ทุกวัน เวลา 17.00-18.00 น.
"ก่อนอื่นสายฝนต้องขอขอบคุณที่ทาง T-Chanael ที่ให้โอกาสและขอขอบคุณ คุณพี่กิตติ์ยาใจที่อนุญาตให้สายฝนได้ลองประสบการณ์ใหม่ๆ ในการทำงานค่ะ สำหรับงานวีเจนี้ถือเป็นงานใหม่ที่ท้าทายความสามารถ มากเลยค่ะ ถึงแม้ว่าจะเคยผ่านงานพิธีกรกับงานดีเจมาบ้างแล้ว แต่ก็ยังรู้สึกเกร็งๆ มาก เพราะเป็นรายการสด ยังดีที่สายฝนจัดคู่กับ วีเจอีกคนหนึ่งค่ะคือ น้องหนอน ซึ่งเขาเป็นวีเจประจำอยู่แล้วที่ T-Chanael อยู่แล้ว ก็ได้ น้องเขาในฐานะรุ่นพี่และพี่ๆ ทีมงานรายการช่วยแนะนำ ซึ่งมีตรงไหนผิดพลาดหรือไม่เหมาะสม สายฝนก็จะนำมาปรับปรุงในรายการโอกาสต่อๆ ไป ฝากให้แฟนเพลงช่วยเป็นกำลังใจให้สายฝนด้วยนะคะ อย่าลืมติดตามชมทุกวัน เวลา 17.00-18.00 น.ทางเทเบิลทีวี T-Chanael ค่ะ"
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ PR ค่ายเพลง
PR หญิง 0-2514-7999 ต่อ 1520 (0-1625-2087)
PR กิ๋ง 0-2514-7999 ต่อ 1606 (0-6187-9906)
PR ตั้ม 0-2514-7999 ต่อ 1604 (0-9781-7496)
PR ปลา 0-2514-7999 ต่อ 1602 (0-6376-1844)
สามารถคลิกดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--