ข่าวเทคโนโลยี Tuesday June 14, 2016 16:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--ไอเดียเวิร์คส์คอมมิวนิเคชั่นส์ ทรู อินเทอร์เน็ต จับมือกับ Akamai จากสหรัฐอเมริกา เปิดบริการใหม่ เอาใจลูกค้าธุรกิจในยุคดิจิทัล เพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ และรับ-ส่งข้อมูลขนาดใหญ่ ได้รวดเร็วและปลอดภัยสูงบนโครงข่ายอินเทอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดในไทย กลุ่มทรู โดย นายทรงธรรม เพียรพัฒนาวิทย์ (ที่ 2 จากขวา)หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านธุรกิจองค์กร บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น และ นายวสุ คุณวาสี (ขวาสุด) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ทรู อินเทอร์เน็ต จำกัด ประกาศความร่วมมือกับ กลุ่มบริษัทอะคาไม เทคโนโลยีส์ (Akamai Technologies Inc.) จากสหรัฐอเมริกา โดย มร.แกรม เบรดเซล (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ ระดับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น และ นางสาวนูรูล อลิ แกน (ซ้ายสุด) ผู้อำนวยการฝ่ายงานพัฒนาธุรกิจและกลยุทธ์ผู้ให้บริการเอเชียใต้ เปิดตัวบริการใหม่ล่าสุด Web Performance, Web Security และ Media Delivery ตอบโจทย์ธุรกิจในยุคดิจิทัล ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้ลูกค้าองค์กรของทรู อินเทอร์เน็ต สามารถสื่อสารบนโลกออนไลน์ทุกรูปแบบได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งใช้งานเว็บไซต์ และรับ-ส่งข้อมูลขนาดใหญ่ได้อย่างรวดเร็ว มีเสถียรภาพ มั่นใจด้วยระบบความปลอดภัยขั้นสูง กับระบบContent Delivery Network (CDN) จาก Akamai ผู้ให้บริการโซลูชั่น CDN รายใหญ่ที่สุดในโลก บนโครงข่ายอินเทอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยจากทรู อินเทอร์เน็ต ลูกค้าองค์กรที่สนใจบริการใหม่จากทรู อินเทอร์เน็ต สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสมัครใช้บริการได้ที่ 02-620-0400 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.trueinternet.co.th เกี่ยวกับ ทรู อินเทอร์เน็ต บริษัท ทรู อินเทอร์เน็ต จำกัด เป็นบริษัทในเครือ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ผู้ให้บริการสื่อสารโทรคมนาคมครบวงจร และเป็นผู้นำด้านคอนเวอร์เจนซ์เพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง ทรู อินเทอร์เน็ต เป็นหนึ่งในผู้นำด้านการให้บริการอินเทอร์เน็ตครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย สำหรับลูกค้าบุคคลทั่วไป ลูกค้าเอสเอ็มอี และกลุ่มธุรกิจองค์กรขนาดใหญ่ ซึ่งได้การยอมรับอย่างกว้างขวางในการเป็นผู้รังสรรค์นวัตกรรมใหม่และให้บริการที่หลากหลาย เช่น บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง บริการเช่าวงจรสัญญาณ บริการคลาวด์ ระบบเมล์ และบริการด้านความปลอดภัย นอกจากนี้ยังมีบริการเสริมที่เป็นประโยชน์อีกมากมาย เช่น การป้องกันไวรัส การป้องกันมัลแวร์ และการป้องกันสปายแวร์ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.trueinternet.co.th เกี่ยวกับ บริษัท อะคาไม เทคโนโลยีส์ บริษัทผู้ให้บริการระบบ Content Delivery Network (CDN) ชั้นนำของโลก ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ถึงอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงที่มีเสถียรภาพและมีความปลอดภัยสูง โดยมีโซลูชั่นให้บริการด้านอินเทอร์เน็ตผ่านเว็บไซต์ อินเทอร์เน็ตผ่านมือถือ ความปลอดภัยของระบบคลาวด์ และการนำเสนอคอนเทนท์ ซึ่งได้เปลี่ยนแปลงการให้บริการอินเทอร์เน็ตแก่ผู้บริโภค องค์กรธุรกิจ และสร้างประสบการณ์ความบันเทิงในรูปแบบใหม่บนทุกดีไวซ์และทุกสถานที่อย่างไม่จำกัด สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอะคาไม โซลูชั่นและทีมงานผู้เชี่ยวชาญของอะคาไม สามารถดูได้ที่ www.akamai.com หรือ blogs.akamai.com หรือ Twitter @Akamai