“ฟลุค-โบว์ลิ่ง” สื่อรักแทนใจ พรีเซ็นเตอร์ “ดอกมะลิวันแม่ ปี 2559”

ข่าวบันเทิง 14 มิถุนายน พ.ศ. 2559 17:28 น. —ThaiPR.net

ทำหน้าที่สื่อรักแทนใจ "วันแม่แห่งชาติ" ซึ่งตรงกับ 12 สิงหาคมของทุกปี ทางสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้เลือก 2 นักแสดงจาก ละครเรื่อง บาปบรรพกาล ทางช่อง8 อาทิ ฟลุค-จิระ ด่านบวรเกียรติ และ โบว์ลิ่ง-ปริศนา กัมพูสิริ เป็น พรีเซ็นเตอร์ ดอกมะลิวันแม่ ปี 2559 ทั้งนี้ได้ถ่ายทำสปอตประชาสัมพันธ์ และโปสเตอร์ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสที่สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ทรงเจริญ พระชนมพรรษา 84 พรรษา รายได้สมทบทุนสำนักกองทุนร่วมใจสงเคราะห์ชุมชน สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ตึกมหิดล โทรศัพท์ 02-354-7533-37 ต่อ 604-607

โบว์ลิ่ง กล่าวว่า "แม่คือผู้หญิงที่เสียสละมาก เป็นผู้ให้ที่ทำให้เราเติบโต และ เข้าใจโลกมากขึ้น อยากขอบคุณทุกสิ่งทุกอย่างที่แม่ทำให้ อยากให้ลูกทุกคน ช่วยกันดูแลเอาใจใส่คุณแม่ ที่สำคัญ ก่อนถึง 12 สิงหาคม มาช่วยกันมอุดหนุนดอกมะลิ เป็นสื่อรักให้กับคุณแม่ทุกคนทั่วประเทศนะคะ" โบว์ลิ่ง กล่าว

ฟลุค กล่าวว่า " สิ่งหนึ่งที่คุณแม่เข้มงวดมากคือเรื่องการศึกษา การหาความรู้ใส่ตัว เพื่อไว้ช่วยคนอื่น ท่านขอให้เราเป็นคนดี ทำดีด้วยความจริงใจ สำหรับผลิตภัณฑ์ดอกมะลิวันแม่นี้ จะสามารถเป็นสื่อรักระหว่างแม่กับลูกได้ดี อยากให้ช่วยอุดหนุนกันครับ" ฟลุค เสริม


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ