TSR อัดแคมเปญบิ๊กบึ้ม! ฉลองเปิดสาขาเมืองร้อยเอ็ด ซื้อสินค้าระหว่าง 15 มิ.ย. - 31 ก.ค. 59 นี้ ลด-แลก-แจก-แถม เพียบ

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday June 15, 2016 11:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มิ.ย.--IR network "เธียรสุรัตน์" ไม่ธรรมดา ฉลองเปิดสำนักงานสาขาจังหวัดร้อยเอ็ด เจาะกลุ่มลูกค้า ภาคอีสานตอนกลาง พบกับโปรโมชั่นพิเศษ!!! ซื้อสินค้า ระหว่างวันที่ 15 มิ.ย.- 31 ก.ค. 59 "ลด-แลก-แจก-แถม" เพียบ เฉพาะลูกค้าที่ซื้อด้วยเงินสด มั่นใจช่วยดันยอดขายครึ่งปีหลัง พุ่งกระฉูด รายได้รวมทะยานแตะ 2 พันล้านบาท เติบโตไม่ต่ำกว่า 30% ตามเป้าหมาย นายวิรัช วงศ์นิรันดร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เธียรสุรัตน์ จำกัด (มหาชน) (TSR) ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องกรองน้ำดื่มภายในครัวเรือน ภายใต้แบรนด์ "SAFE" เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้ทำการปรับปรุงและขยายที่ทำการสำนักงานสาขาจังหวัดร้อยเอ็ดเดิมให้มีความกว้างขวางทันสมัยเพื่อให้สามารถรองรับและให้บริการลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น โดยได้จัดให้มีพิธีเปิดสำนักงานสาขาขึ้นอย่างเป็นทางการ เพื่อให้มีความสอดคล้องกับแผนและยุทธศาสตร์การดำเนินธุรกิจของบริษัทฯ ในปีนี้ที่มุ่งขยายฐานลูกค้าในต่างจังหวัด เพื่อกระตุ้นยอดขายเติบโตอย่างต่อเนื่อง และมั่นใจว่ารายได้รวมในปีนี้จะทะลุ 2,000 ล้านบาท หรือเติบโตไม่ต่ำกว่า 30% ตามเป้าหมายที่วางไว้ เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา มีรายได้รวม 1,617 ล้านบาท "ในปีนี้ TSR ตั้งเป้าเปิดสำนักงานสาขาใหม่ในต่างจังหวัดเพิ่ม 5-7 แห่ง ทั่วประเทศ เพื่อขยายฐานลูกค้าในต่างจังหวัด ที่ตลาดมีโอกาสเติบโตได้อีกมาก รองรับความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่ที่ใส่ใจ ต่อสุขภาพ ซึ่งในช่วงที่ผ่านมาความต้องการใช้สินค้าประเภทเครื่องกรองน้ำเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก และมั่นใจว่าสินค้าของบริษัทฯ ภายใต้แบรนด์ "SAFE" จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการลูกค้าได้เป็นอย่างดี ทั้งในแง่ของคุณภาพสินค้าและราคา" นายวิรัชกล่าวในที่สุด ทั้งนี้ ตั้งแต่ต้นปี 2559 เป็นต้นมา บริษัทฯ มีการเปิดสาขาใหม่ ย้ายและปรับปรุงสาขาเดิมรวม 5 แห่ง ประกอบด้วยสำนักงานสาขาจังหวัดพิษณุโลก บุรีรัมย์ มุกดาหาร หาดใหญ่ และอุดรธานี สำหรับโปรโมชั่นพิเศษเพื่อเป็นการฉลองเปิดสำนักงานสาขาจังหวัดร้อยเอ็ด ลูกค้าที่ซื้อสินค้าด้วยเงินสดระหว่างวันที่ 15 มิ.ย. - 31 ก.ค. 59 นี้ จะได้รับสิทธิพิเศษ 1.ซื้อเครื่องกรองน้ำเซฟ รุ่น P-Health แถมฟรี เครื่องกรองน้ำแบบสวมก๊อก Power 2 จำนวน 1 ชิ้น มูลค่า 990 บาท 2.ซื้อเครื่องกรองน้ำเซฟ รุ่น i-Life แถมฟรี เครื่องกรองน้ำแบบสวมก๊อก Power 2 จำนวน 1 ชิ้น มูลค่า 990 บาท 3. ซื้อเครื่องกรองน้ำเซฟ รุ่น Alkaline Mini แถมฟรี เครื่องกรองน้ำแบบสวมก๊อก Power 2 จำนวน 1 ชิ้น มูลค่า 990 บาท 4.ซื้อเครื่องกรองน้ำเซฟ รุ่น UV Alkalineแถมฟรี เหยือกกรองน้ำอัลคาไลน์ Ecomize 1 เครื่อง มูลค่า 2,500 บาท 5. ซื้อเครื่องกรองน้ำเซฟ รุ่น RO MA Alkaline Plus แถมฟรี เหยือกกรองน้ำอัลคาไลน์ Ecomize 1 เครื่อง มูลค่า 2,500 บาท