มหกรรมยานยนต์ FAST Auto Show Thailand 2016 ครั้งที่ 5 จัดเต็มโปรโมชั่นแรงเกินห้ามใจ

ข่าวยานยนต์ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2559 12:03 น. —ThaiPR.net

คิง ออฟ ออโต้ โปรดักท์ จับมือค่ายรถยนต์ใหม่ป้ายแดง ศูนย์รถมือสองชั้นนำและสถาบันการเงิน อาทิ กรุงศรีออโต้ อัดฉีดโปรโมชันร้อนแรงเกินห้ามใจในมหกรรม FAST Auto Show Thailand 2016 ครั้งที่ 5 ที่จัดยิ่งใหญ่กว่าเดิม เดินหน้าขยายพื้นที่เพิ่มเกือบเท่าตัว ชูจุดแข็งซื้อรถในงานได้รับ การันตีโดย อ.พัฒนเดช อาสาสรรพกิจและทีมงานกูรู ตอบโจทย์คนอยากมีรถ ทั้งป้ายแดงจากค่ายรถยนต์ชั้นนำ 13 ราย และรถใช้แล้วจากศูนย์รถมือสองชั้นนำ 16 ราย ภายใต้แนวคิด FAST "เลือกคันที่ชอบ ถอยคันที่ใช่" ระหว่างวันที่ 29 มิถุนายน ถึง 3 กรกฎาคม 2559 เวลา 10.00 – 21.00 น. ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา ฮอลล์ 105 - 106 บนพื้นที่ 16,000 ตร.ม. ตั้งเป้าผู้ชมงาน 250,000 คน ยอดจอง 3,000 คัน รถใหม่ 2,000 คัน และรถยนต์ใช้แล้ว 1,000 คัน

นายชลัทชัย ปภัสร์พงษ์ รองประธานจัดงาน ฝ่ายรถใหม่ กล่าวว่า สำหรับ "มหกรรม Fast Auto Show Thailand 2016" ในปีนี้มีค่ายรถยนต์ชั้นนำตอบรับเข้าร่วมงานอย่างคับคั่งถึง 13 ราย พร้อมนำเสนอโปรโมชันและแคมเปญพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น 1. ฮอนด้า (Honda) 2. ฮุนได (Hyundai) 3. อีซูซุ (Isuzu) 4. มาสด้า (Mazda) 5. เอ็มจี (MG) 6. มิตซูบิชิ (Mitsubishi) 7. นิสสัน (Nissan) 8. ซูซูกิ (Suzuki) 9. โตโยต้า(Toyota) 10. ปอร์เช่(Porsche) 11. ไทยรุ่ง (TR) 12. "Approved" Certified Used Car by MG รถใช้แล้วที่ได้รับการรับประกันคุณภาพจากเอ็มจี 13.ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ซูบารุ

พิเศษสุดกับโปรโมชันจัดหนักจัดเต็มรับโชค 3 ชั้น สำหรับผู้เข้าชมงาน ร่วมจองรถและซื้อรถยนต์ภายในงาน นอกจากจะเข้าชมงานฟรีแล้วยังมีสิทธิ์ลุ้นรับรถยนต์ฟรี เริ่มด้วยโชคชั้นที่ 1 กับผู้ซื้อรถในงาน มีสิทธิ์ลุ้นรับรถยนต์ SUZUKI CELERIO 1.0 GA MT มูลค่า 366,000 บาท จำนวน 1 รางวัล โชคชั้นที่ 2 จองรถในงานมีสิทธิ์ลุ้นรับสร้อยคอทองคำหนัก 1 สลึง (3.8 กรัม) มูลค่า 5,700 บาท วันละ 5 รางวัล รวม 25 รางวัล โชคชั้นที่ 3 สำหรับผู้เข้าชมงาน ลงทะเบียนพร้อมลุ้นรับของที่ระลึกจำนวนจำกัดสำหรับ 500 ท่านแรกที่ลงทะเบียน ติดตามการถ่ายทอดสดผ่านสถานีโทรทัศน์เนชั่น ทีวี ด้วยกิจกรรมโปรโมชันสุดพิเศษจากเวทีกลาง และ Sexy Carwash Sexy Dance พร้อมนางแบบเซ็กซี่ที่หมุนเวียนกันมาทุกวันๆ ละ 4 รอบ และสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย

ทางด้าน นายอัษฎาวุธ อาสาสรรพกิจ รองประธานจัดงาน ฝ่ายรถยนต์ใช้แล้ว กล่าวว่า "มหกรรม FAST Auto Show Thailand 2016" ปีนี้จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 เพื่อไม่ให้ผู้ชมผิดหวังเราได้จับมือกับค่ายรถยนต์ทั้งหมดที่เข้าร่วมงานจัดเต็มโปรโมชันและแคมเปญพิเศษ นำโดย กรุงศรีออโต้ ที่นำเสนอแคมเปญพิเศษสำหรับลูกค้าภายในงาน พร้อมโปรโมชั่นเงื่อนไขพิเศษอย่างครบครันและครอบคลุม ทั้งในเรื่องโปรโมชั่นการดาวน์น้อย โปรโมชั่นผ่อนนาน และดอกเบี้ยต่ำ และสำหรับลูกค้าที่มีวงเงินอยู่แล้วหากการซื้อรถครั้งใหม่ราคาอยู่ในวงเงินก็จะได้รับของแถมโปรโมชันพิเศษมากมาย พร้อมอนุมัติได้ภายใน 15 นาที ทั้งนี้ เงื่อนไขต่างๆ ขึ้นอยู่กับปีของรถด้วย นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อประกันรถยนต์ ตรวจเช็คสภาพได้ทุกที่ ทุกเวลา ข้อมูลครบครัน ใช้งานง่าย สะดวกสบาย นำเสนอในราคาโปรโมชั่นอีกหลากหลายแพ็กเกจ

มหกรรม FAST Auto Show Thailand 2016 ได้รับการตอบรับมากกว่าปีที่ผ่านมา โดยได้รับความสนใจจากศูนย์รถยนต์มือสองรายใหญ่จากในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑลกว่า 16 ราย ประกอบด้วยโต ออโต้คาร์ วิสาร ออโต้คาร์ ศูนย์รถยนต์ 54 นิวัฒน์ โย รัชดา DDS คาร์เซ็นเตอร์ เก่ง พระราม 9 บีบี สมาร์ทคาร์ บจก.ยนตรกาญ ยูสคาร์กรุ๊ป Panda Speed อมรรัชดา เจ มอเตอร์เทรด

Perfect The One ศรีนครินทร์ 999 รถบ้านสุวิทย์ ถูกและดี เบสท์ เซอร์วิส และบจก. กิตติ กู๊ด คาร์ ซึ่งผู้ประกอบการแต่ละรายมีประสบการณ์และความชำนาญมายาวนาน โดยปีนี้รถมือสองที่นำมาจำหน่ายรับประกันซื้อคืน 100 เปอร์เซ็นต์โดยทางผู้จัด FAST Auto Show 2016 เอง หากตรวจพบว่า ชนหนัก ไฟไหม้ พลิกคว่ำ จมน้ำและไม่สามารถโอนทะเบียนได้ โดยรถทุกคันจะได้รับการตรวจสอบคุณภาพและผ่านการคัดเลือกโดยอาจารย์พัฒนเดช อาสาสรรพกิจ


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ