ส.อ.ท. จัดพิธีเปิดงาน SCB – FTI Franchise & Factory Outlet ครั้งที่ 13

ข่าวทั่วไป Thursday June 16, 2016 12:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มิ.ย.--สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ร่วมกับ ธนาคารไทยพาณิชย์ ขอเชิญท่านร่วมทำข่าว พิธีเปิดงาน SCB – FTI Franchise & Factory Outlet ครั้งที่ 13 ในวันจันทร์ที่ 20 มิถุนายน 2559 เวลา 09.30 – 10.30 น. ณ บริเวณโถง Press Center ธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ (รัชโยธิน) ซึ่งเป็นงานมหกรรมการจัดแสดงและจำหน่ายสุดยอดสินค้าคุณภาพจากผู้ประกอบการไทยกว่า 200 ราย เพื่อส่งเสริมเอสเอ็มอีที่ผลิตสินค้าด้วยตัวเองและเป็นสินค้าที่มีคุณภาพให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น และช่วยสร้างโอกาสในการจำหน่ายสินค้าให้กับผู้บริโภคโดยตรงในราคาย่อมเยาว์ โดยครั้งนี้จัดขึ้นในธีม Top 10 Franchise ได้คัดเลือกสุดยอดธุรกิจแฟรนไชส์ชื่อดังให้ลูกค้าร่วมชิม ร่วมช้อป ตลอดงานระหว่างวันที่ 20 – 24 มิถุนายน 2559 ตั้งแต่เวลา 9.00 -18.00 น. ณ หอประชุมมหิศรธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ (รัชโยธิน) โดยมีกำหนดการดังนี้ 09.30 – 10.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน 10.00 – 10.20 น. พิธีเปิดงาน SCB – FTI Franchise & Factory Outlet ครั้งที่ 13 โดย นายวิพล วรเสาหฤท รองผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสูงสุดลูกค้าธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ธนาคารไทยพาณิชย์ นายเจน นำชัยสิริ ประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย 10.20 – 10.30 น. ถ่ายภาพและเยี่ยมชมบูธ