คอมแพคเปิดตัว IJ600 พรินเตอร์สีรุ่นใหม่สู่ตลาด

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday February 28, 2001 11:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--124 คอมมิวนิเคชั่นส
บริษัท คอมแพค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอแนะนำ "คอมแพค IJ600 พรินเตอร์" ผลิตภัณฑ์พรินเตอร์สี รุ่นใหม่ในระบบอิงค์เจ็ตสองหัวพิมพ์ ที่ให้คุณภาพของรูปภาพและตัวอักษรคมชัดเสมือนจริง สามารถพิมพ์งานสวยได้ถึง 6 สี ด้วยความละเอียด 1200x1200 จุดต่อนิ้ว และความเร็วในการพิมพ์ขาวดำถึง 7.5 หน้าต่อนาทีหรือ 3.5 หน้าต่อนาทีสำหรับการพิมพ์สี ทั้งยังสามารถใช้ได้กับทั้งพอร์ตแบบ USB และ Parallel เพื่อเชื่อมต่อเข้าเครื่องได้อย่างสมบูรณ์แบบและสะดวกและรวดเร็ว ครอบคลุมบริการการรับประกัน 1 ปี ณ ศูนย์บริการคอมแพค 22 ศูนย์ทั่วประเทศ สามารถเปลี่ยนเครื่องใหม่ได้ โดยไม่ต้องซ่อม "คอมแพค IJ600 พรินเตอร์" มีจำหน่ายแล้ววันนี้ ในราคา 3,990 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ Compaq Call Center โทร. 654-0808 หรือเว็บไซด์ http://www.compaq.co.th (หากต้องการภาพในรูปแบบ jpeg file กรุณาแจ้งได้ทันทีที่ พรรษชล, จิตตินี)
รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ :
ทองฉาน บุญญภัทโร พรรษชล ถาวรวงศ์
บริษัท คอมแพค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด จิตตินี วานิชชา
โทร : 654-0788 ต่อ 3375 บริษัท 124 คอมมิวนิเคชั่นส จำกัด
แฟกซ์ : 654-0759 โทร : 662-2266
E-mail : tongchan.boonyapataro@compaq.com แฟกซ์ : 204-2661-2
E-mail : cherry@124comm.com
chittinee@124comm.com-- จบ--