รพ.ธรรมศาสตร์ฯ ดีเดย์พิธีเปิดศูนย์ต้อกระจกธรรมศาสตร์ ศูนย์หัวใจธรรมศาสตร์ และงานการพยาบาลผู้ป่วยระยะสั้น เชิญประชาคมธรรมศาสตร์ 29 มิถุนายนนี้

ข่าวทั่วไป Thursday June 16, 2016 15:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มิ.ย.--รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ รศ.นพ.จิตตินัดด์ หะวานนท์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาล แจ้งว่า โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ขยายศักยภาพในการให้บริการด้านการรักษาพยาบาล จึงได้กำหนดพิธีเปิดศูนย์ต้อกระจกธรรมศาสตร์ ศูนย์หัวใจธรรมศาสตร์ และงานการพยาบาลผู้ป่วยระยะสั้น ในวันพุธที่ 29 มิถุนายน 2559 ระหว่างเวลา 13.00-14.40 น. ณ บริเวณโถงกิจกรรม ชั้น 1 อาคาร ม.ร.ว.สุวพรรณ สนิทวงศ์ หลังจากที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติได้ดำเนินการปรับปรุงก่อสร้างศูนย์ต้อกระจกธรรมศาสตร์ ศูนย์หัวใจธรรมศาสตร์ และงานการพยาบาลผู้ป่วยระยะสั้นจนแล้วเสร็จนั้น จึงมีการกำหนดพิธีเปิดอย่างเป็นทางการในวันและเวลาดังกล่าวข้างต้น โดยมีรายละเอียดดังนี้ เวลา 13.00-13.30 น. ผู้ร่วมงานลงทะเบียนและชมวีดิทัศน์ศักยภาพการบริการของศูนย์ต้อกระจกธรรมศาสตร์ ศูนย์หัวใจธรรมศาสตร์ และงานการพยาบาลผู้ป่วยระยะสั้น เวลา 13.30-14.00 น. กล่าวรายงานโดย...รศ.นพ.จิตตินัดด์ หะวานนท์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาล ประธานจัดงาน กล่าวเปิดงาน โดย ศ.นรนิติ เศรษฐบุตร นายกสภามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ประธานในพิธี เวลา 14.00-14.40 น. พิธีเปิดศูนย์ ต้อกระจกธรรมศาสตร์ ชั้น 2 อาคาร ม.ร.ว.สุวพรรณ สนิทวงศ์ พิธีเปิดศูนย์หัวใจธรรมศาสตร์ ชั้น 2 อาคาร ม.ร.ว.สุวพรรณ สนิทวงศ์ พิธีเปิดงานการพยาบาลผู้ป่วยระยะสั้น ชั้น 2 อาคารดุลโสภาคย์ โดย ศ.นรนิติ เศรษฐบุตร นายกสภามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ จึงขอเชิญบุคลากรโรงพยาบาล ประชาคมธรรมศาสตร์ และผู้สนใจเข้าร่วมเป็นเกียรติในพิธีตามวันและเวลาดังกล่าว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ งานสารบรรณและธุรการ โทร. 0 2926 9322-3 ในวันและเวลาราชการ