ภาพข่าวAJ(เอเจ) รุกตลาดตู้เติมเงิน เปิดตัว “ตู้เอเจเติมสบาย”

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday June 16, 2016 15:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มิ.ย.--IR Network บริษัท เวนดิ้ง คอร์ปอเรชั่น จำกัด บริษัทในเครือบริษัท คราวน์เทค แอดวานซ์ จำกัด (มหาชน) เจ้าของแบรนด์ AJ (เอเจ) จัดงานเปิดตัว "ตู้เอเจเติมสบาย" เน้นการใช้งานเข้าถึงง่ายรองรับได้ถึง 5 ภาษา สามารถลงทุนง่ายแค่เพียง 2,900 บาทพร้อมรับประกันให้ถึง 7 ปี พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนแรก "แจ๊ส ชวนชื่น" โดยมี คุณชูเกียรติ รุจนพรพจี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เวนดิ้ง คอร์ปอเรชั่น จำกัด(ที่ 4 จากซ้าย) ,ดร.อมร มีมะโน ประธานเจ้าหน้าทีบริหาร บริษัท คราวน์ เทค แอดวานซ์ จำกัด (มหาชน) (ที่ 3 จากขวา) ,คุณณรงค์เดช เขมธีรกุล รองผู้จัดการทั่วไปฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์บริษัท ทเว้นตี้โฟร์ช้อปปิ้ง จำกัด (ที่ 1จากซ้าย) , คุณวีรชัย พัชโรภาสวงศ์ ตำแหน่ง ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส ส่วนงานการตลาดและงานขายกลุ่มลูกค้าองค์กร บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) (ที่ 2 จากซ้าย) ,คุณจุมพล เรืองวิวัฒจรัส ตำแหน่ง รองผู้อำนวยการสายงานธุรกิจ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (ที่ 2 จากขวา), คุณอรุณี องค์มงคลกุล กรรมการบริหาร บริษัท อีซี่ อินชัวร์ โบรกเกอร์ จำกัด (ที่1นับจากขวา) ให้เกียรติร่วมเปิดงาน ณ ลานลิทฟ์แก้ว เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อเร็วๆ นี้