“สเตย์สมาร์ท แพ็กเกจ”ห้องพักสุดหรูพร้อมสิทธิพิเศษเหนือระดับ ตอบสนองทุกความต้องการของนักธุรกิจ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ

ข่าวท่องเที่ยว Friday June 17, 2016 12:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 มิ.ย.--โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ขอเสนอแพ็กเกจห้องพัก "สเตย์สมาร์ท แพ็กเกจ" (Stay Smart Package) แพ็กเกจห้องพักสุดหรูตอบสนองความต้องการของนักธุรกิจทุกท่าน ด้วยสถานที่ตั้งใจกลางเมือง ใกล้กับย่านธุรกิจที่สำคัญมากมาย พร้อมให้คุณผ่อนคลายและพักผ่อนให้เต็มที่ในห้องพักบรรยากาศสบายๆ และเป็นส่วนตัว พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและบริการอันน่าประทับใจ สะดวกสบายด้วยการเดินทางโดยรถไฟฟ้าบีทีเอสและรถไฟฟ้าเอ็มอาร์ที ในราคาเริ่มต้น 3,850 บาท++ ราคาต่อห้องต่อคืน สำหรับการเข้าพักเป็นเวลา 2 คืนติดต่อกัน สำหรับห้องพักประเภทดีลักซ์ ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคม 2559 สเตย์สมาร์ท แพ็กเกจ พร้อมเสนอสิทธิพิเศษเหนือระดับมากมาย อาทิ การันตีการอัพเกรดห้องพัก,อภินันทนาการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า ณ ห้องอาหารนานาชาติจตุจักร คาเฟ่,บริการรถรับส่งจากสนามบิน 1 เที่ยว (ตามเงื่อนไขที่กำหนด),ฟรีเครื่องดื่มมินิบาร์ (ยกเว้นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์),ฟรีบริการโทรศัพท์ภายในกรุงเทพฯ และเขตปริมณฑล,ฟรีอินเตอร์เน็ตในห้องพัก,ส่วนลดพิเศษ 50% สำหรับบริการซักรีดของโรงแรมฯ,ส่วนลด 20% สำหรับการใช้บริการสปาทรีตเม้นท์ ณ สปา เซ็นวารี,ส่วนลด 20% (เฉพาะอาหาร) สำหรับใช้บริการ ณ ห้องอาหารของโรงแรมฯ,ส่วนลด 20% สำหรับการใช้บริการบิสซิเนสเซ็นเตอร์ของโรงแรมฯ,ส่วนลด 5% สำหรับการใช้จ่ายในร้านค้าที่ร่วมรายการ ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว และสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมายที่พร้อมต้อนรับลูกค้าคนสำคัญเช่นคุณ สำรองแพ็กเกจได้ที่: ฝ่ายสำรองห้องพัก โทร +66 (0) 2 541 1234 ต่อ 4116-19 / อีเมล์:reservationcglb@chr.co.th โรงแรมฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงอภินันทนาการและเงื่อนไขตามความเหมาะสมโดยไม่ต้องมีการแจ้งให้ทราบล่วงหน้า