กฟน. เดินหน้าปีที่ 4 จัดแข่งขันต่อเนื่องในระดับที่ 2 รอลุ้นแชมป์สุดยอดอาคารประหยัดพลังงาน

ข่าวเศรษฐกิจ Monday June 20, 2016 09:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--Make A Wealth Consulting กฟน. เดินหน้าปีที่ 4 จัดประกวดอาคาร MEA Energy Saving Building 2016 โดยมีอาคารที่ผ่านเกณฑ์ MEA Index ระดับที่ 1 มาแล้ว เข้าร่วมแข่งขันต่อระดับที่ 2 จำนวน 43 อาคาร ประกอบด้วยอาคารประเภทโรงเรียน 14 แห่ง ได้แก่ โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย,โรงเรียนเกษมพิทยา, โรงเรียนจันทร์ประดิษฐารามวิทยาคม,โรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ, โรงเรียนแจงร้อนวิทยา, โรงเรียนเซนต์หลุยส์ศึกษา, โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า นนทบุรี, โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ สตรีวิทยาพุทธมณฑล, โรงเรียนรัตนโกสินทร์สมโภช บางเขน,โรงเรียนราชประชาสมาสัยฝ่ายมัธยม รัชดาภิเษก ในพระบรมราชูปถัมภ์, โรงเรียนวัฒนพฤกษา, โรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย, โรงเรียนสตรีศรีสุริโยทัย และโรงเรียนสัมชัญธนบุรี สำหรับอาคารร้านสะดวกซื้อ มีจำนวน 28 สาขา จากผู้ประกอบการชั้นนำ 4 ราย คือ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven เข้าร่วม 10 สาขา ได้แก่ สาขาพระราม 2 ซอย 69, อินทามาระ 41 จุด 2, ประชาอุทิศ 27 จุด 2, จรัญฯ 57,ปาร์คแลนด์ (บางนา-ตราด กม.5), ราชปรารภ 8, พหลโยธิน 13, ปรีดี 14, วัชรพล ซอย 7, ตากสิน 22 บริษัท เอก-ชัย ดีสทริบิวชั่น ซิสเทม จำกัด ร้านสะดวกซื้อ Tesco Lotus Express เข้าร่วม 7 สาขา ได้แก่ สาขาพุทธมณฑลสาย 2, รัชดาภิเษก 13, วัดเลา, ตลาดถนอมมิตร (วัชรพล), ลาดปลาเค้า 52, สี่แยกหนองใหญ่,วัดอินทราวาส บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ร้านสะดวกซื้อ Mini big C เข้าร่วม 6 สาขา ได้แก่ สาขาซอยพูลเจริญ, ซอยโพธิ์แก้ว, ซอยอุดมเดช, ตลาดนำไท, ตลาดออเงิน, บางกะดี่ บริษัท เซ็นทรัล แฟมิลี่มาร์ท จำกัด ร้านสะดวกซื้อ Family Mart เข้าร่วม 5 สาขา ได้แก่ สาขาชานเมือง แยก 4, ซอยชุมชน ราม53, สุขสวัสดิ์ 2 แยกนายผิน, สุขุมวิท 48, หมู่บ้านเพิ่มสุข (หัวตะเข้) ปลายปีนี้รอฟังผล ลุ้นแชมป์สุดยอดอาคารประหยัดพลังงานปีที่ 4 รักใครเชียร์ใคร... ติดตามได้ที่www.meaenergysavingbuilding.net