Plah Blah Blah ศิลปินหญิงไทย ดังไกลถึงต่างประเทศ

ข่าวบันเทิง Tuesday June 21, 2016 13:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 มิ.ย.--ฟีแล้นท์ "Plah Blah Blah" (ปลา บลา บลา) ศิลปินหญิงที่เซ็กซี่ที่สุดในขณะนี้ ฉายา "The Scorpion Queen of Thailand" จากต่างประเทศ เธอโด่งดังไกลและมีผลงานออกสื่อสังคมอยู่ที่สหรัฐอเมริกาเป็นประจำ รวมไปถึงเทศกาลหนังเมืองคานส์ ที่เธอไปร่วมงานแทบทุกปี "Plah Blah Blah" หรือ เพียงฤทัย โกมารทัต หรือ ปลา โกมารทัต นักแสดงสาวที่ห่างหายจากวงการไปนานเกือบ 20 ปี ซึ่งเคยฝากผลงานไว้หลายเรื่อง อาทิ แหวนทองเหลือง, บ้านทรายทอง, หัวใจสองภาค ฯลฯ ก่อนที่จะกลับมาอีกครั้งเมื่อไม่นานมานี้ในบทบาทของการเป็นนักแสดงนำในภาพยนตร์ "The Attic" และล่าสุดกับผลงานเพลงที่มีชื่อว่า "Wild one" ที่มียอดเข้าชมกว่า 2 ล้านครั้ง งานนี้เธอเปิดตัวมาในมาดสาวปาร์ตี้ขี้เล่น ที่จะนำทุกคนสนุกสนานไปกับแนวเพลงแดนซ์สุดเหวี่ยง และบทบาทการแสดงที่ยอดเยี่ยมในมิวสิควิดีโอเปิดตัวเพลง Wild one ภายใต้การดูแลของ Steven Skyler โปรดิวเซอร์, ผู้กำกับ, นักร้อง นักเขียนและเจ้าของบริษัท Secret Sky Production ประเทศสหรัฐอเมริกา ผู้มากความสามารถ อดีตนักร้องวง Ozone เพลง "Wild one" ได้ประสานดนตรีแนวอิเล็กโทรนิกส์สมัยใหม่ให้เข้ากับเสน่ห์ของปลาได้เป็นอย่างดี ประกอบกับธีม "ราชินีแมงป่อง" ในมิวสิควิดีโอบรรยากาศแบบศตวรรษที่ 19 และเอฟเฟคท์อันน่าตื่นตาที่มีส่วนช่วยสื่อให้ เห็นภาพความเซ็กซี่ ร้อนแรง ผ่านสัญลักษณ์ของสาวราศีกรกฎ ซึ่งเป็นราศีของตัวเธอเองด้วย โดยปลารับบทเป็นราชินีแมงป่องผู้ให้บทเรียนเจ็บแสบแบบพิศวงกับเหล่านัก ธุรกิจหนุ่มมาโซคิสม์ที่ท้าทายอำนาจของราชินีด้วยการละเลยเธอ มาพร้อมกับแขกรับเชิญพิเศษ "Jason Flaunt" ที่โด่งดังมาจากเรื่อง Power ranger time force และนอกจากความสามารถด้านการร้องและการแสดงแล้ว ปลายังมีส่วนร่วมในการออกแบบเสื้อผ้าและมิวสิกวิดีโอกับ Secret Sky Productions อีกด้วย "Plah Blah Blah" ศิลปินสาวสวยมากความสามารถคนนี้พร้อมที่จะส่งความสุขและความสนุกสนานผ่าน "Wild one" โดยคุณสามารถรับชมและรับฟังได้แล้ววันนี้ทางช่องทางต่าง ๆ รวมไปถึงหากใครเป็นแฟนตัวจริงของเธอล่ะก็ สามารถหาซื้ออัลบั้มเต็มที่จะวางจำหน่ายทั่วประเทศ ปลายเดือนมิถุนายนนี้ที่ร้านบูมเมอแรง ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา และตามร้านขายอัลบั้มทั่วไป ชมมิวสิควิดิโอ https://www.youtube.com/watch?v=JnDEZGCH0uE ช่องทางการติดต่อ • YouTube : PlahBlahBlahVEVO • Fanpage : PLA Komaratat • IG : Plahblahblahofficial • Website : http://www.plahblahblah.com