THBA เปิดตัวคณะกรรมการชุดใหม่พร้อมลุยงาน THBF 2017

ข่าวอสังหา Tuesday June 21, 2016 14:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 มิ.ย.--เอ็ม แอนด์ เอส ครีเอชั่น สมาคมไทยรับสร้างบ้าน (Thai Home Builders Association: THBA) จัดประชุมสามัญประจำปี 2559 โดยมี นายสิทธิพร สุวรรณสุต ประธานที่ประชุม นายภูวดล แดนสวรรค์ ผู้ดำเนินการประชุม และบรรดาสมาชิกสมาคมฯ ทั้งกลุ่มบริษัทรับสร้างบ้าน และกลุ่มผู้จำหน่ายวัสดุก่อสร้าง เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้กว่า 40 กิจการ โดยมีวาระที่แจ้งให้ที่ประชุมทราบและพิจารณา อาทิ การแถลงผลการดำเนินงานและกิจกรรมในรอบปี 2558 ที่ผ่านมา รายงานงบการเงินประจำปี 2558 การพิจารณาแต่งตั้งผู้ตรวจสอบบัญชี ฯลฯ ทั้งนี้ ประธานฯ ยังได้แจ้งให้ทราบและเชิญชวนสมาชิกสมาคมฯ เข้าร่วมกิจกรรมในปี 2559-2560 อาทิเช่น การแข่งขันกอล์ฟการกุศล และ มหกรรมบ้านและวัสดุก่อสร้าง 2560 (THAILAND HOME & BUILDING MATERIALS FAIR 2017:THBF 2017) ภายใต้แนวคิด"INSPIRATION" หรือ "ตอบสนองทุกแรงบันดาลใจ" ที่จะจัดขึ้นในช่วงเดือนมกราคม 2560 ฯลฯ นอกจากนี้ ที่ประชุมฯ ยังได้พิจารณาวาระการเสนอชื่อและรับรองคณะกรรมการสมาคมชุดใหม่ (ประจำปี 2559-2562) แทนคณะกรรมการสมาคมชุดเดิมที่หมดวาระลง โดยการประชุมดำเนินไปด้วยความเรียบร้อยและลุล่วงด้วยดี พร้อมทั้งได้ตัวแทนจากกลุ่มธุรกิจรับสร้างบ้านจำนวน 18 กิจการ จากตัวแทนกลุ่มธุรกิจวัสดุและธุรกิจที่เกี่ยวข้องจำนวน 8 กิจการ เข้าร่วมเป็นคณะกรรมการชุดใหม่ ดังรายชื่อต่อไปนี้ บจก. ปทุมดีไซน์ ดีเวลลอป, บจก. ฟิวเจอร์โฮม รับสร้างบ้าน, บจก. อินเตอร์โฮม พร๊อพเพอตี้, บจก. ปทุมดีไซน์ ดีเวลลอป (ชลบุรี), บจก. พิษณุโลก รับสร้างบ้าน, บจก. หัวหิน โฮมบิลเดอร์, บจก. หาดใหญ่ สร้างบ้าน, บจก. นครราชสีมา รับสร้างบ้าน, บจก. สุรินทร์ รับสร้างบ้าน, บจก. พัทลุงฟิวเจอร์เฮ้าส์, บจก. อุบล รับสร้างบ้าน, บจก. อุดร โฮมบิลเดอร์, บจก. ขอนแก่น โฮมบิลเดอร์, บจก. โฮมคอนเซ็ปต์, บจก. ดีไลท์ โฮมบิลเดอร์, บจก. นครสวรรค์ โฮมบิลเดอร์, บจก. กรุงเทพนนท์ รับสร้างบ้าน, บจก. ร้อยเอ็ด รับสร้างบ้าน, บจก. วิษณุ เทคโนพลัส, บจก. พีดี เฮ้าส์ คอร์ปอเรชั่น, บจก. เอ็ม แอนด์ เอส ครีเอชั่น, บจก. พีดีสยาม ซัพพลาย แอนด์ เซอร์วิส, บจก. เชงเกอร์ เอ็นจิเนียริ่ง, บจก. อาควาไลน์ โปรทาร์เก็ต, บจก. อินโนวา ฟลอร์ (ประเทศไทย), บจก. เอ็นเอสเอสที เทรดดิ้ง ทั้งนี้การประชุมฯ ดังกล่าวจัดขึ้น ณ ห้องกินรี1 โรงแรม อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต เมื่อเร็วๆ นี้ สำหรับภารกิจหลักของสมาคมฯนั้น นอกจากการพัฒนาตลาดรวมรับสร้างบ้านให้เติบโตและขยายออกไปทั่วประเทศแล้ว ยังมุ่งส่งเสิรมและสนับสนุนให้กลุ่มสมาชิกสมาคมฯ เกิดการเชื่อมโยงและสร้างเครือข่ายธุรกิจร่วมกัน สนับสนุนการค้าซึ่งกันและกัน อันจะนำมาซึ่งการเติบโตอย่างเข้มแข็งของธุรกิจตนเอง ไปพร้อมกับภาพรวมธุรกิจสร้างบ้านและวัสดุก่อสร้างที่ขยายตัวในอนาคต