พลิกโฉมวงการซื้อรถใหม่ ได้ง่ายแค่เพียงคลิกเดียว

ข่าวยานยนต์ Tuesday June 21, 2016 15:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 มิ.ย.--สยามคาร์ดีล สยามคาร์ดีล ปฏิวัติวงการซื้อรถใหม่จากโชว์รูมทั่วประเทศ โดยนำเสนอดีลที่ดีที่สุดจากแต่ละโชว์รูมเพื่อประหยัดเวลาในการค้นหาข้อมูล มั่นใจในความโปร่งใส ลดขั้นตอนการต่อรองที่วุ่นวาย ทำให้การซื้อรถใหม่ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป คุณศิริพร เชาว์ว่องเลิศ ผู้บริหาร www.SiamCarDeal.com เผยว่า "สยามคาร์ดีลเป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการด้านข้อมูลส่วนลดพิเศษของรถใหม่ทุกรุ่นทุกค่าย โดยรวบรวมและเชื่อมโยงกับบริษัทรถและศูนย์จัดจำหน่ายรถกว่า 1,800 แห่งทั่วประเทศ เพื่อเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ช่วยให้ผู้ที่ต้องการซื้อรถใหม่ได้ค้นหาอย่างง่ายและได้ข้อเสนอที่ดีที่สุด เสมือนการเยี่ยมชมโชว์รูมรถได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่ต้องกังวลกับเวลาและค่าใช้จ่ายจิปาถะ ทั้งยังสามารถรับรถได้เลยโดยไม่ต้องรอหลายเดือน เพราะรถส่วนใหญ่ที่โชว์ในเว็บคือรถที่พร้อมจำหน่ายค่ะ" คุณศิริพร กล่าวต่อไปอีกว่าการเปิดมิติใหม่ของการซื้อรถผ่านเว็บจะช่วยกระตุ้นตลาดรถให้คึกคักขึ้น เพราะ 96% ของลูกค้าผู้ที่ต้องการซื้อรถจะค้นหาข้อมูลบนอินเตอร์เน็ตเพื่อการตัดสินใจ ซึ่งการมีข้อมูลที่ชัดเจนภายใต้เวลาและงบประมาณที่มี รวมถึงการให้บริการและเข้าถึงลูกค้าโดยตรงของพนักงานขายจะยิ่งทำให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อง่ายขึ้น สามารถปิดการขายได้สะดวกรวดเร็ว ทั้งนี้จุดเด่นของเว็บสยามคาร์ดีลคือรวบรวมรถทุกรุ่นทุกค่ายและดีลเลอร์ทั่วไทยไว้มากที่สุด จึงสร้างความตื่นตัวและคึกคักให้กับทั้งผู้ขายและผู้ซื้อ เป็นการรับประกันให้กับทั้งสองฝ่ายในการสื่อสารและตกลง เพราะสามารถเปรียบเทียบรุ่น ราคา และข้อเสนอต่างๆ อย่างง่าย ชัดเจน และเชื่อถือได้ "เราทำงานอย่างใกล้ชิดกับศูนย์จัดจำหน่ายรถที่เป็นพาร์ทเนอร์ จึงทำให้เราได้ข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าจากเว็บสยามคาร์ดีล โดยขณะนี้เรามีผู้ที่ต้องการซื้อรถเข้ามาดูและให้ข้อมูลไว้กว่า 4,000 คน ซึ่งกลุ่มนี้คือลูกค้าที่จะซื้อรถใหม่ในไม่ช้า และคาดว่าจะเพิ่มเป็น 6,000 คนในเร็วๆนี้ ดังนั้นจึงคาดการณ์จำนวนของผู้ซื้อรถใหม่ผ่านเว็บนี้จะมีการเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งส่วนหนึ่งนั้นก็ย่อมจะส่งผลดีต่อผู้บริโภคในแง่การได้รับข้อเสนอที่ดีจากรถในรุ่น ราคา และดีลเลอร์ ที่พึงพอใจที่สุดค่ะ" คุณศิริพร กล่าวปิดท้าย
แท็ก ข้อมูล