ลุ้นรับบัตรกำนัลช็อปปิ้งที่ญี่ปุ่นฟรี กับ ANA

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday June 21, 2016 09:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 มิ.ย.--สายการบินออลนิปปอนแอร์เวส์ สายการบินออลนิปปอนแอร์เวส์ (ANA) จัดกิจกรรม " Happy flight Campaign" เอาใจคนไทย รักการช็อปปิ้ง กิจกรรมนี้เป็นการสมนาคุณให้ลูกค้าชาวไทยที่ซื้อบัตรโดยสารออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ ANA ประเทศไทยเส้นทางไปญี่ปุ่น, สหรัฐอเมริกาหรือแคนาดา ตั้งแต่วันนี้ - 31 ก.ค. 2559 เดินทางตั้งแต่ 20 ส.ค. 2559 - 31 ธ.ค. 2559 โดยลูกค้าที่มีบัตรโดยสารตามเงื่อนไขที่กำหนดสามารถลงทะเบียนร่วมสนุกกิจกรรมได้ที่เว็บไซต์ ANA ประเทศไทย เพื่อลุ้นรับบัตรกำนัลไปช็อปปิ้งฟรีที่ญี่ปุ่นและรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย โดยจะจับรางวัลวันที่ 4 สิงหาคม 2559 นอกจากนี้แคมเปญฟรีบริการ WiFi router ที่ญี่ปุ่น ใช้งานอินเตอร์เน็ตได้ไม่จำกัด 4 วัน ก็ได้มีการขยายระยะเวลาไปจนถึงสิ้นเดือน ก.ค. ใครมีแพลนจะไปเที่ยวญี่ปุ่นช่วงฤดูใบไม้เปลี่ยนสี ห้ามพลาดเลยทีเดียว! ได้ใช้ WiFi router ฟรีที่ญี่ปุ่น และยังได้สิทธิ์ร่วมลุ้นรางวัล ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://www.ana.co.jp/wws/th/t/