ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันนี้(22 มิถุนายน 2559)

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday June 22, 2016 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มิ.ย.--อินโฟเควสท์ วันพุธที่ 22 มิถุนายน 2559 08.00 น. - 17.00 น. การอบรมเชิงวิชาการ “ระบบผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ : การออกแบบ ติดตั้ง ควบคุม และบำรุงรักษา” ครั้งที่ 3 ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์ 08.00 น. - 12.00 น. สถาบันยานยนต์ เชิญร่วมงานสัมมนายานยนต์นานาชาติ Automotive Summit 2016 “Pathway to Global Green Automotive Hub” ณ ไบเทค บางนา 08.30 น. - 12.00 น. สมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจเชิญร่วมงานสัมมนา เรื่อง “ผลกระทบและทางออกสัมปทานปิโตรเลียมหมดอายุ” ณ ห้อง ประชุมสมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ 09.30 น. ALT จัดพิธีลงนามสัญญาแต่งตั้งผู้จัดจำหน่ายและรับ ประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุน ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 10.30 น. โคนิก้า มินอลต้า บิสสิเนส โซลูชันส์ จัดงานแถลงข่าว ทิศทางการดำเนินธุรกิจปี 2559 และแผนการรุกตลาดใน ช่วงครึ่งปีหลัง 11.00 น. - 22.00 น. บางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโต ซาลอน ครั้งที่ 4 ประจำปี 2559 13.00 น. BoxzaRacing.com แถลงข่าวการแข่งขันรถยนต์ Drag รายการ Lenso Raiden Diesel War 2016 จัดโดย BoxzaRacing.com ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี 13.00 น. - 15.00 น. "BoxzaRacing" ขอเชิญร่วมงานแถลงข่าวการแข่งขันรถกระ บะทางเรียบ Lenso Raiden Diesel War 2016 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี 17.30 น. เอ็กซ์เพรสมันนี่ เซอร์วิส แถลงข่าวครบรอบ 6 ปี ใน ประเทศไทย พร้อมการก้าวสู่ความเป็น 1 ผู้ให้บริการ โอนเงินด่วนระหว่างประเทศ ณ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ (สีลม)