ธารารมณ์จัดโปรฯ “Hot Sales” บ้านเดี่ยวเนเบอร์โฮม วัชรพล ราคาพิเศษ สุทธิเริ่ม 3.99 – 6.0 ล้านบาท

ข่าวอสังหา Wednesday June 22, 2016 10:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มิ.ย.--ธารารมณ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ ธารารมณ์จัดโปรฯ "Hot Sales" บ้านเดี่ยวเนเบอร์โฮม วัชรพล ราคาพิเศษ สุทธิเริ่ม 3.99 – 6.0 ล้านบาท ฟรีแอร์ทุกห้องนอนตามเงื่อนไขโปรโมชั่น วันนี้ - 30 มิ.ย. 59 นายณัฐพล มัททวกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานการตลาด บริษัท ธารารมณ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงโปรโมชั่นใหม่ปลายซัมเมอร์ "Hot Sales ย้ำก่อนพลาด รีบจองก่อนใคร" โดยจัดราคาพิเศษมอบสำหรับผู้ที่ต้องการบ้านเดี่ยวพร้อมโอนในโครงการเนเบอร์โฮม วัชรพล ถนนสุขาภิบาล 5 ซอย 82 ด้วยราคาสุทธิเริ่มเพียง 3.99 – 6.0 ล้านบาท กับบ้านเดี่ยว 2 สไตล์ id home บ้านคุ้มราคา ครบทุกฟังก์ชั่น และบ้านเดี่ยวสไตล์อังกฤษ โมเดิร์นโรแมนติก โดยราคาพิเศษนี้หาไม่ได้อีกแล้วในทำเลนี้ และที่นอกเหนือจากราคาที่คุ้มสุด ๆ แล้ว หากลูกค้าจองและโอนภายในระยะเวลาที่กำหนด จะได้พิเศษฟรีแอร์ทุกห้องนอน เริ่มย้ำความแรงแล้ววันนี้ – 30 มิถุนายนนี้ รายละเอียดเพิ่มเติมหรือนัดหมายเข้าชมโครงการเนเบอร์โฮม วัชรพล โทร. 0-2998-3733 ทุกวัน เวลา 9.30 – 18.00 น. และ www.tararom.com