PEA ENCOM จับมือ“จีโนลกรุ๊ป” ขยายตลาด ENCOM LED

ข่าวอสังหา Wednesday June 22, 2016 15:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มิ.ย.--อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์ เมื่อ เร็ว ๆ นี้ นายพัลลภ ภิญโญวิวัฒน์ รักษาการ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท พีอีเอ เอ็นคอม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เป็นบริษัทในเครือแห่งแรกของ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (กฟภ.) และ มร.เจ๊า จิง หยี่ ประธาน บริษัท จีโนล กรุ๊ป ซีที อิเล็คทริคฟิเคชั่น จำกัด ร่วมกันลงนามในสัญญา...เพื่อส่งเสริมการจำหน่ายหลอด LED ยี่ห้อ ENCOM LED (เอ็นคอม แอลอีดี) ภายหลังจากที่จีโนลกรุ๊ปฯได้รับความไว้วางใจให้เป็นผู้ผลิตหลอดไฟ ENCOM LED เพื่อจัดจำหน่ายไปยังภูมิภาคต่าง ๆ ทั่วประเทศ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ประชาชนได้ใช้หลอดไฟ LED คุณภาพสูงในราคาเหมาะสม พร้อมการส่งเสริมความรู้ในการเลือกใช้หลอดไฟ LED ให้เหมาะกับประเภทการใช้งาน พิธีนี้จัดขึ้นท่ามกลางความยินดีของผู้บริหารทั้ง 2 ฝ่ายที่ร่วมเป็นสักขีพยาน ณ ห้องประชุมชั้น 4 อาคาร LED สำนักงานใหญ่ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค นาย คมกฤช อภิธารานนท์ ผู้จัดการฝ่ายโครงการ บริษัท จีโนล กรุ๊ป ซีที อิเล็คทริคฟิเคชั่น จำกัด เปิดเผยว่า จีโนลกรุ๊ปฯเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์หลอด LED และอุปกรณ์อิเล็คโทรนิคส์ที่เกี่ยวกับระบบไฟฟ้าและแสงสว่างมานานกว่า 15 ปี และเป็นที่รู้จักรับรู้ในฐานะผู้ผลิตผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงด้วยเทคโนโลยี อันทันสมัย โดยมีแบรนด์ GINOLR ภายใต้สโลแกน Open Saving Time วางจำหน่ายในห้างสรรพสินค้า โมเดิร์นเทรดเพื่อบ้านและอาคาร รวมทั้งร้านวัสดุก่อสร้างชั้นนำทั่วประเทศ ความร่วมมือของทั้ง 2หน่วยงานในครั้งนี้จะส่งผลให้เกิดความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องถึง ประโยชน์ของการใช้หลอด LED ในภาคครัวเรือนเพิ่มมากขึ้น โดยคาดว่าจะสามารถจำหน่ายหลอด ENCOM LED ได้มากกว่า 1 ล้านหลอดจากการจำหน่ายในปีแรก สำหรับผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดหรือ ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท จีโนล กรุ๊ป ซีที อิเล็คทริคฟิเคชั่น จำกัด ได้ที่ www.ginolr.com หรือที่ฝ่ายข้อมูลการตลาด โทร 034-496-686 ทุกวันในเวลาทำการ