พบกับสินค้าแบรนด์เนมในงานสหกรุ๊ปครั้งที่ 20

ข่าวบันเทิง Thursday June 23, 2016 18:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 มิ.ย.--ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล รมิดา รัสเซลล์ มณีเสถียร (เบ็คกี้ รัสเซลล์ หรือ ริสา หงส์หิรัญ) กรรมการบริหารและผู้อำนวยการฝ่ายบูติคสตรี บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์ เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) นำขบวนสินค้าและผลิตภัณฑ์ในฝ่าย มาร่วมรายการลดราคาในงาน สหกรุ๊ป แฟร์ ครั้งที่ 20 อาทิ ELLE (แอล),ELLEgirl (แอลเกิร์ล),ELLE HOMME (แอลฮอม) ,ELLEbag (แอลแบค),ELLE Luggage (แอลลัคเกจ) ,Becky Russell (เบคกี้ รัสเซลล์),Itokin(อิโตคิน),BSC(บีเอสซี),Basic de Nuvo(เบสิค เดอ นูโว),IIMK (มิเชล ไคลน์) ,minna(มินน่า)St.Andrew(เซนต์ แอนดูรว์)Zaranya (ศรัญญ่า) Nice Career (ไนซ์ แคร์เรีย)และเออมิส (Ermis) ฯลฯ ระหว่างวันที่ 29 มิถุนายน ถึง 3 พฤษภาคม 2559 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ พบกับซุ้มเสื้อผ้าสตรี บุรุษ เครื่องหนัง กระเป๋า และเครื่องหอม ทั้งแบรนด์ไทย-ต่างประเทศ จากฝรั่งเศส และ ออสเตรเลีย ที่ หน้าและในห้องเพนนารีฮอลล์ ,ฝั่งพลาซ่า ,บูธโซนซี และเต้นท์ติดแอร์หน้าทางเดินลงรถไฟฟ้าใต้ดิน และในรถไฟฟ้าใต้ดิน สถานีศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์