ข่าวทั่วไป Wednesday December 13, 2000 15:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ธ.ค.--ปูนซีเมนต์ไทย
อีกทางเลือกในการสร้างสรรค์ความหรูหรา สง่างาม บนความแข็งแกร่งที่ลงตัวอย่างเป็นธรรมชาติสำหรับพื้นภายในอาคาร หรือพื้นที่ที่ต้องการความสวยงามโดดเด่นเป็นพิเศษ เช่น ห้างสรรพสินค้าศูนย์การประชุม โรงแรม ห้องโถง ห้องรับแขก เป็นต้น กระเบื้องคอนกรีตปูพื้นซีแพค รุ่น "แกรนิต" ของบริษัท สยามซีแพคบล็อค จำกัด ผลิตจากเม็ดหินธรรมชาติ จึงมี ผิวหน้าที่มันเงาเป็นพิเศษ ไม่ต้องขัดเงาหลังการติดตั้ง ปูง่ายและสะดวก ทำให้งานเสร็จเร็ว เรียบร้อยสวยงามรวมทั้งช่วยแก้ปัญหาความสกปรกเลอะเทอะจากการขัด ที่หน้างาน เพิ่มสัมผัสแห่งความหรูหราบนทุกย่างก้าว ได้อย่างเต็มจินตนาการ
กระเบื้องคอนกรีตปูพื้นซีแพค รุ่น "แกรนิต" ผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย โดยใช้กำลังอัดสูงสุด 150 - 250 ตัน/แผ่น จึงมีความแข็งแกร่งดุจหินธรรมชาติ ทุกแผ่นมีขนาดที่ได้มาตรฐาน
ขนาดกระเบื้องแกรนิต (ซม.) ความหนา(มม.) น้ำหนัก(กก./แผ่น) จำนวนแผ่น/ตร.ม. 30 x 60 25 10.50 5.55 ขนาดบัวเชิงผนัง (ซม.) ความหนา(มม.) น้ำหนัก(กก./แผ่น) จำนวนแผ่น/ตร.ม. 10 x 30 10 0.69 3.33 10 x 60 10 1.38 1.67
เพื่อให้คุณสามารถสร้างสรรค์สีพื้นได้ตามจินตนาการ กระเบื้องคอนกรีตปูพื้นซีแพค รุ่น "แกรนิต" จึงมีสีสันให้เลือกถึง 4 สี คือ มุกดา อำพัน ทับทิม และ มรกต นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังมีบริการให้คำปรึกษา และออกแบบลวดลายกระเบื้องปูพื้นด้วยคอมพิวเตอร์ พร้อมทั้งแนะนำช่างผู้รับเหมาผู้ชำนาญงานที่ผ่านการอบรมจากบริษัทฯ โดยสามารถติดต่อได้ที่ ศูนย์บริการบล็อก และกระเบื้องปูพื้นซีแพค โทร. 586-5777--จบ--
-สส-