Gossip News: บรม พิจารณ์จิตร คัดของเด็ดระดับตำนานเอาใจสาวกรถพอร์ช (Porsche) จัดนิทรรศการ Inspired by Passion เผยวิถีแห่งศิลป์ การบูรณะรถสุดคลาสสิคอย่างPorsche รุ่น911 ปี1966ให้กลับคืนสู่สภาพดั้งเดิม ตั้งแต่ 14-26 มิ.ย. 59

ข่าวบันเทิง Thursday June 23, 2016 17:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มิ.ย.--สรรพสินค้าเซ็นทรัล ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี จัดนิทรรศการ "INSPIRED BY PASSION" (อินสไปร์ บาย แพสชั่น)ชวนตื่นตากับยนตรกรรมชั้นสูง "พอร์ช" (Porsche) โดยจะชวนเปิดประสบการณ์สุดพิเศษ มาชมและศึกษา Porsche รุ่น 911 ปี 1966 ซึ่งเป็นรถยนต์เมื่อ 50 ปีที่แล้ว ว่ากว่าจะมาเป็นรถยนต์ทรงคุณค่า และเป็นรถยนต์ในฝันของใครหลายคนทั่วโลก มีขั้นตอนในการบูรณะรถยนต์ กลับคืนสู่สภาพดั้งเดิม หรือมีประสิทธิภาพที่ดีกว่าเดิมอย่างไร โดยจะจัดแสดงแบ่งเป็น 5 โซน ดังนี้ · Beginnings Zone : โชว์รถเก่า Porsche ก่อนนำมาบูรณะ กับ Porsche รุ่น1966 911 SWB พร้อมตกแต่งโซนในสไตล์ Vintage ด้วยอุปกรณ์ อาทิ หัวจ่ายน้ำมันเก่า เฟอร์นิเจอร์เก่า · Researching & developing Zone : แสดงการวิเคราะห์ วางแผน และร่างแบบ ก่อนแต่งรถ โดยจำลองเป็นห้องทำงาน โชว์แบบร่าง ก่อนจะผลิตจริง · Pieces of the puzzle Zone : โซนนี้จะจัดแสดงอะไหล่ก่อนนำมาประกอบ ไม่ว่าจะเป็น Bumper, Skirt และเครื่องยนต์ อื่นๆ · Sum of the Parts Zone : แสดงการผลิตอะไหล่และการประกอบรถยนต์ ซึ่งต่อเนื่องมาจากโซนการวิเคราะห์และการร่างแบบ โดยจัดแสดงโครงสร้างของ Porsche รุ่น 1973 911 RS ก่อนตกแต่ง · Final Vision Realised Zone : จัดแสดงรถยนต์ Porsche รุ่น 1969 911E และรุ่น 1979 911 SC ที่ผ่านการบูรณะเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มาให้ทุกท่านได้ชื่นชมความงดงามในแบบ 360 องศา นิทรรศการ "INSPIRED BY PASSION" จะเปิดให้ชมและศึกษา โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ณ บริเวณชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ระหว่างวันที่ 14-26 มิถุนายน 2559 เวลา 10:00-22:00 น.