ภาพข่าวทีเอ็มบี ตอกย้ำแนวคิด Make THE Difference เปลี่ยนเพื่อให้ชีวิตคุณดีขึ้น กับสุดยอดรายการโชว์ “ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ซีซั่น 6”

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday June 28, 2016 09:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มิ.ย.--ทีเอ็มบี ทีเอ็มบี หรือ ธนาคารไทย จำกัด (มหาชน) ตอกย้ำแนวคิด Make THE Difference เปลี่ยนเพื่อให้ชีวิตคุณดีขึ้น เพราะทีเอ็มบีเชื่อว่าทุกคนมีพลังและสามารถแสดงศักยภาพที่สร้างสรรค์สิ่งที่แตกต่างผ่านการโชว์ โดยร่วมเป็นสปอนเซอร์สุดยอดรายการโชว์ระดับโลก "ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ซีซั่น 6" รายการที่ประกวดความสามารถและเปิดโอกาสให้คนไทยได้แสดงออกถึงศักยภาพ ซึ่งสอดคล้องกับแนวคิดของทีเอ็มบี ในการสนับสนุนสร้างสรรค์สิ่งดีๆ และเป็นแรงบันดาลใจผลักดันเพื่อการก้าวสู่มาตรฐานระดับโลก หรือเปลี่ยนเพื่อให้ชีวิตคุณดีขึ้น โดยออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.10-19.00 น. ทางช่อง 3 ออริจินอล และช่อง HD 33 จากภาพ ซ้ายไปขวา 1. นายจิรวัฒน์ อนิวรรตการ เทรดดิ้ง พาร์ตเนอร์ กรุ๊ปเอ็ม 2. นายสมรักษ์ ณรงค์วิชัย รองกรรมการผู้จัดการ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3 3. มร.เควิน คลาร์ค ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกรุ๊ปเอ็มประเทศไทยและพม่า 4. นางสาวมิ่งขวัญ พัฒนวงศ์ หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารส่งเสริมการตลาดลูกค้าบุคคล ทีเอ็มบี 5. นางสาวรุ่งเพ็ชร พรรณาปยุกต์ เจ้าหน้าที่บริหารภาพลักษณ์องค์กร ทีเอ็มบี 6. นายวีระยุทธ ศัลยประดิษฐ์ เจ้าหน้าที่บริหารบริหารการตลาด ทีเอ็มบี