นิสสันรุกกระตุ้นตลาด จัดแคมเปญ “NISSAN HAPPY DEAL” มอบข้อเสนอสุดพิเศษ ดอกเบี้ย 0 %

ข่าวยานยนต์ ThaiPR.net -- อังคารที่ 28 มิถุนายน 2559 13:00:38 น.
กรุงเทพฯ--28 มิ.ย.--นิสสัน มอเตอร์

นิสสัน รุกกระตุ้นตลาด เอาใจลูกค้าต่อเนื่อง ล่าสุด จัดแคมเปญส่งเสริมการจำหน่ายภายใต้ คอนเซปต์ "NISSAN HAPPY DEAL" มอบข้อเสนอสุดพิเศษ ดอกเบี้ย 0% หรือเลือกฟรีประกันภัยชั้น 1 พร้อมข้อเสนอให้เป็นเจ้าของนิสสันรุ่นยอดนิยม ได้ง่ายยิ่งขึ้น

นายประพัฒน์ เชยชม รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโสการตลาดและขาย บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ควบคู่กับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ นิสสันยังเดินหน้าสร้างความตื่นเต้นให้กับตลาดด้วยการจัดแคมเปญส่งเสริมการจำหน่ายเพื่อให้ลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของนิสสันได้ง่ายขึ้น โดยในเดือนมิถุนายนนี้ นิสสันได้จัดแคมเปญ "NISSAN HAPPY DEAL" ที่มาพร้อมข้อเสนอพิเศษ ดอกเบี้ย 0% หรือ เลือกฟรีประกันภัยชั้น 1 NPP* โดยมีรถยนต์นิสสัน 5 รุ่นยอดนิยม ที่เข้าร่วมแคมเปญ ได้แก่ มาร์ช อัลเมรา จู๊ค ซิลฟี่ และเทียน่า ส่วนรุ่น เอ็กซ์เทรล และ เอ็กซ์เทรลไฮบริด ลูกค้าสามารถเลือกผ่อนชำระด้วยดอกเบี้ยต่ำ 0.99% หรือเลือกรับฟรีประกันภัยชั้น 1 NPP* ได้ด้วยเช่นกัน (*ข้อเสนอเฉพาะรุ่น มีข้อกำหนดและเงื่อนไข)

สำหรับลูกค้า 500 ท่านแรก ที่ออกรถยนต์นิสสัน รุ่น เอ็กซ์เทรล เทียน่า ซิลฟี่ และ จู๊ค ที่รับรถยนต์ในช่วงระหว่างวันที่ 1 – 30 มิถุนายน 2559 นิสสันยังมอบของขวัญพิเศษเป็นกระเป๋าเดินทางดีไซน์พิเศษจากนิสสัน โดยมีเงื่อนไขการร่วมกิจกรรมง่ายๆ คือ เพียงสแกนบาร์โค้ดจากสื่อโฆษณา เพื่อการลงทะเบียนรับสิทธ์ร่วมกิจกรรม และ ส่งหมายเลขตัวถังรถที่ได้จองผ่านทาง SMS ข้อความมาที่ 4712018 โดยใช้โทรศัพท์เบอร์เดียวกับที่ลงทะเบียนไว้ 500 คนแรกที่ส่งเข้ามาก็จะได้รับกระเป๋าเดินทาง นิสสัน มูลค่า 3,000 บาท ลูกค้ารถยนต์นิสสันที่สนใจ สามารถศึกษารายละเอียดเพื่อประกอบการตัดสินใจได้ที่ Call Center หมายเลข 02 401 9600 หรือดูข้อมูลที่ www.nissan.co.th

ข่าวที่เกี่ยวข้อง