4 ยักษ์ใหญ่ ผู้นำแห่งวงการ Gadget และหูฟัง จัด Warehouse SALE ฟ้าผ่า สูงสุด 90%

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday June 28, 2016 17:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มิ.ย.--ไวสแบรนด์ บริษัท เจนเนอเรชั่นเอส จำกัด ตัวแทนจำหน่าย Fender, Gosh และ Adonit ร่วมกับ บริษัท อาร์ทีบีเทคโนโลยี จำกัด (RTB) ตัวแทนจำหน่ายหูฟัง Beat, Jabra และ Audio-Technica บริษัท ซันโตชิ จำกัด (Suntoshi) ตัวแทนจำหน่ายหูฟัง Skullcandy และ บริษัท ฮัมมิ่งพลัส จำกัด (Humming Plus) ตัวแทนจำหน่ายเคส OtterBox และ กระเป๋า Anello จัดงาน Warehouse SALE Sale ฟ้าผ่า ลดสูงสุด 90% งานนี้จัดใหญ่กว่าที่เคย ขายถูกกว่างาน Mobile Expo โดยมีสินค้าแบรนด์ดัง อาทิ Gosh, Moshi, เคส Otter Box, ปากกา Adonit, กระเป๋า Anello และอีกหลายแบรนด์ รวมถึงหูฟังระดับพรีเมียม อาทิ klipsch, Yurbuds, Puma, Fischer, Fender, Sennheiser, Beats, Phillips, Maxell, Jabra, Skullcandy, BlueAnt, SENFER UE Custom, Hisenior TD1 และอื่นๆ อีกมากมาย 30 มิ.ย. – 1 ก.ค. 59 นี้ อาคาร CS Tower ชั้น 12 (อาคารตั้งอยู่ปากซอยรัชดาภิเษก 16) เวลา 10.00 น.- 20.00 น. สอบถามเพิ่มเติม : 02-274-0665, 02-274-0887 ต่อ 13 และ facebook.com/MultigadgetStore
แท็ก gadget   jabra   candy