บิ๊กบอส TYR บินลัดฟ้า ดูคอลเลคชั่นใหม่ แฟนคลับไทยมีเฮ เก๋พร้อมกันทั่วโลก

ข่าวบันเทิง Tuesday June 28, 2016 18:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มิ.ย.--TYR เทียร์ ถ้าช่วงนี้ใครไปหา นล สุวัจนานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สปอร์ต สปอต (2000) จำกัด แล้วไม่เจอ ก็ไม่ต้องตกใจ เพราะบิ๊กบอสใหญ่แห่ง TYR (เทียร์) ประเทศไทย เค้าบินลัดฟ้า ไปดูคอลเลคชั่นใหม่ (AW/2016) TYR (เทียร์) Autumn/ Winter 2016 ณ แคลิฟอเนียร์ สหรัฐอเมริกา ร่วมกับเหล่าบรรดาผู้นำเข้า TYR (เทียร์) ประเทศต่างๆ กว่า 70 ประเทศ งานนี้บอกได้คำเดียวว่าอดใจรออีกไม่นาน สาวก TYR (เทียร์) ได้มีเฮ แน่นอน เพราะคอลเลคชั่นนี้ ลอนช์พร้อมกันทั่วโลก ไม่ต้องบินไกลไปซื้อถึงเมืองนอกอีกแล้ว แต่ก่อนพบคอลเคลชั่นใหม่ สามารถเข้าไปดูสินค้า TYR (เทียร์) ได้ทั้ง 9 สาขา เอ็มโพเรียม,เอ็มโพเรียม-SBR,สยามพารากอน,ร้าน SBR(Swim Bike Run) at Central East Ville,เดอะมอลล์ บางกะปิ,สปอร์ตเวิล์ด เมกา บางนา,เอาท์เลท พัทยา,เอาท์เลทภูเก็ตและจังซีลอน ภูเก็ต หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-7160085 รีบไปจัดก่อนจะเอาท์นะจ๊ะ